Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
vùng nguyên liệu
Nhộn nhịp xúc tiến tiêu thụ vải thiều
Cây vải đã qua thời kỳ rụng quả sinh lý, quả vẫn còn non và dự báo đến cuối tháng 5 mới bắt đầu cho thu hoạch vải chín sớm. Tuy nhiên, hiện nhiều địa phương ở Bắc Giang đã tích cực tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, hướng đến mùa vải thiều thành công.
Giấc mơ cà phê đặc sản Việt: Giấc mơ trên Mộng Đào Nguyên
Xuất khẩu rau quả sang Mỹ, EU tăng mạnh
Thành lập Hiệp hội Sầu riêng Đắk Lắk
Giá cà phê ngày 12.12: Quay đầu giảm mạnh
Giá heo hơi tăng phi mã, heo xuất chuồng tăng hơn triệu đồng/con
Giá tiêu tiếp đà giảm
Kinh tế
Giá cà phê lao dốc không phanh
Giá cà phê thế giới tăng 2%, trong nước đi ngang
Kinh tế
Chè ô long khốn khó
Người trồng chè ô long gặp khó sau khi bà Hà Linh bị sát hại
Quy hoạch vùng nguyên liệu để nuôi bò sữa
Vinamilk phát triển đàn bò sữa 10.000 con tại Lâm Đồng
Nghịch lý trên vùng nguyên liệu: Trồi sụt giống chủ lực
Xuất khẩu các mặt hàng nông thủy sản giảm mạnh
Kinh tế
Giá sữa Việt Nam cứ cao nữa, cao mãi
50 sản phẩm sữa giảm giá từ 0,4 - 4%
Sức khỏe
Doanh nghiệp dược chậm chạp phát triển vùng nguyên liệu
Phát triển vùng nguyên liệu tập trung có ý nghĩa sống còn không chỉ với ngành dược mà với hầu hết các ngành sản xuất khác. Tuy nhiên, trong thời gian qua, có vẻ như doanh nghiệp (DN)dược trong nước không mặn mà với công việc này...
Đời sống
Nguyên tắc 2: Phát triển bền vững vùng nguyên liệu cà phê số 1 của thế giới
Hiện nay chúng ta thiếu các mô hình phát triển bền vững cho vùng nguyên liệu cà phê vốn là môi trường sinh thái phức hợp: cà phê - nước - rừng - đồi - động vật - con người - máy móc. Tuy nhiên, cho đến nay việc khai thác vùng nguyên liệu đa phần vẫn dựa trên mô hình tận thu sản lượng cà phê - khai thác kiệt quệ tài nguyên tự nhiên, mai một bản sắc truyền thống quý giá các dân tộc thiểu số. Bốn giải pháp có tính liên hoàn - tích hợp sau đây sẽ nhằm xây dựng mô hình phát triển bền vững cà phê Việt Nam.
Top