WhatsApp, Messenger và Instagram hỗ trợ trò chuyện với Meta AI

09/12/2023 14:27 GMT+7

Meta hiện tích hợp Meta AI vào các nền tảng của mình, cho phép người dùng có thể dùng thử trên WhatsApp, Messenger và Instagram.

Theo Android AuthorityMeta vừa thông báo trợ lý ảo Meta AI của công ty hiện có sẵn cho người dùng ở Mỹ để tương tác trên các ứng dụng nhắn tin chính của công ty. Để tương tác với Meta AI, hãy bắt đầu một tin nhắn mới và chọn Create an AI chat trên WhatsApp, Messenger hoặc Instagram.

WhatsApp, Messenger và Instagram bắt đầu hỗ trợ trò chuyện với Meta AI - Ảnh 1.

Meta AI hiện có sẵn cho người dùng WhatsApp, Messenger hoặc Instagram tại Mỹ

META

Người dùng cũng có thể nhập @MetaAI trong cuộc trò chuyện nhóm, sau đó là lệnh muốn trợ lý trợ giúp. Nếu sử dụng kính thông minh Ray-Ban Meta, người dùng có thể nói to "Hey Meta".

Meta AI trên Messenger và Instagram hiện có một tính năng mới gọi là Reimagine với chức năng chụp hình ảnh do AI tạo ra và cho phép bạn bè trong cuộc trò chuyện nhóm phối lại hình ảnh đó với các lời nhắc bằng văn bản khác. Họ chỉ cần nhấn/giữ hình ảnh đã tạo và thêm văn bản nhắc nhở để tạo bản sửa đổi.

Meta AI cũng có thể được sử dụng để khám phá Reels ngay bây giờ. Giờ đây, người dùng có thể yêu cầu được hiển thị video trong cuộc trò chuyện Meta AI của mình và họ sẽ được cung cấp các cuộn phim có liên quan phục vụ truy vấn tìm kiếm.

Trên Facebook, Meta AI có thể giúp người dùng tạo lời chúc mừng sinh nhật, chỉnh sửa bài đăng trên Feed và soạn thảo phần giới thiệu cho hồ sơ Dating trên Facebook. Meta cũng đang thử nghiệm các cách để dễ dàng tạo và chia sẻ hình ảnh do AI tạo trên Facebook, như sử dụng AI để chuyển đổi hình ảnh từ hướng ngang sang hướng dọc để chia sẻ trên Stories dễ dàng hơn.

WhatsApp, Messenger và Instagram bắt đầu hỗ trợ trò chuyện với Meta AI - Ảnh 2.

Công cụ Reimagine cho phép mọi người trong nhóm phối lại bức hình do AI tạo ra

META

Meta AI đang được sử dụng để cho phép người sáng tạo phản hồi thông điệp cộng đồng của họ một cách hiệu quả hơn. Đối với những người sáng tạo tham gia thử nghiệm, Meta AI sẽ giúp soạn thảo các câu trả lời có liên quan cho tin nhắn trực tiếp.

Meta cũng đang sử dụng Meta AI ngoài các cuộc trò chuyện. Công nghệ LLM đằng sau trợ lý được sử dụng để cung cấp cho mọi người các tùy chọn về đề xuất do AI tạo cho bài đăng nhận xét, chủ đề trò chuyện cộng đồng trong nhóm, cung cấp kết quả tìm kiếm và thậm chí nâng cao mô tả sản phẩm trong Shops.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.