Xác định thời gian Messi trở lại PSG

Giang Lao
Giang Lao
25/12/2022 10:22 GMT+7

Theo nhà báo Ben Jacobs của kênh CBS Sports , siêu sao Lionel Messi sẽ không trở lại tập luyện ở PSG cho đến đầu tháng 1.2023. Anh được đội bóng thành Paris cho phép nghỉ ngơi sau kỳ World Cup 2022 thành công.

Trong thời gian Messi vắng mặt, các đồng đội của siêu sao này ở PSG như Neymar, Mbappe, Hakimi, Marquinhos… cũng vừa dự World Cup 2022 trở về đều nhanh chóng trở lại tập luyện và chuẩn bị thi đấu khi giải Ligue 1 trở lại vào giữa tuần sau.

Messi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG lâu dài

AFP

Nhà báo Ben Jacobs cũng cho biết: “Messi có sự ưu tiên, vì anh trải qua kỳ World Cup 2022 với nhiều quyết tâm. Và nay, siêu sao này được quyền tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn bên gia đình. CLB PSG cũng cho phép các cầu thủ dự World Cup có 1 kỳ nghỉ ngắn, nhưng một số cầu thủ như Neymar, Mbappe quyết định trở lại sớm”.

Theo báo chí Argentina, siêu sao Messi trong thời gian qua đã tổ chức một cuộc gặp mặt với các thành viên đội tuyển từng dự World Cup 2014 và chia vui cùng họ với danh hiệu vô địch World Cup 2022. Tại World Cup 2014, tuyển Argentina chỉ còn 1 bước nữa đến vinh quang nhưng đã thua tuyển Đức 0-1 trong hiệp phụ.

Sau kỳ nghỉ của mình, dự định Messi sẽ trở lại PSG vào đầu năm 2023 và bước vào tập luyện trở lại chuẩn bị cho phần còn lại mùa giải với 2 mục tiêu quan trọng là bảo vệ ngôi vô địch Ligue 1 cùng hướng đến danh hiệu vô địch Champions League (trước mắt là trận vòng 16 đội gặp Bayern Munich từ giữa tháng 2.2023).

Bên cạnh đó, Messi cũng sẽ hoàn tất cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG đến tháng 6.2024 cùng tùy chọn gia hạn thêm 1 mùa nữa (đến tháng 6.2025).

Nhà báo Guillem Balague, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, cũng tiết lộ trên trang BBC Sport: “Thương vụ gia hạn này đã hoàn tất, và chỉ chờ công bố chính thức khi Messi trở lại CLB PSG. Ngoài hợp đồng đã được xác định, thì mức lương của Messi cũng sẽ tăng so với bản hợp đồng cũ. Messi rất hạnh phúc ở Paris. Thông tin anh trở lại Barcelona hoàn toàn không có cơ sở, vì ban lãnh đạo đội bóng này thực tế không có bất cứ cuộc tiếp xúc nào".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.