Xây dựng Ninh Thuận thành điểm đến hấp dẫn của Việt Nam trong tương lai

17/04/2022 06:43 GMT+7

Ngày 16.4, tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh (1.4.1992 - 1.4.2022) gắn với 47 năm ngày giải phóng Ninh Thuận (16.4.1975 - 16.4.2022) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2022).

Đến dự lễ, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng, đánh giá cao những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Thuận đạt được trong 30 năm xây dựng và phát triển. Thủ tướng đề nghị Ninh Thuận tiếp tục giữ gìn, vun đắp sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ và cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân; triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025, các nghị quyết, kết luận chuyên đề của Trung ương và của địa phương. Nỗ lực phấn đấu, biến thách thức thành cơ hội, thực hiện hiệu quả chương trình, kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn mới…

Thủ tướng Phạm Minh Chính

N.BẮC

“Tôi đề nghị các bộ ngành, cơ quan Trung ương, các tỉnh thành phố trong vùng và cả nước, các tập đoàn doanh nghiệp tiếp tục quan tâm phối hợp chặt chẽ có hiệu quả, tạo mọi điều kiện thuận lợi để hiện thực hóa mục tiêu xây dựng Ninh Thuận thành điểm đến hấp dẫn của VN trong tương lai”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã trao Huân chương Lao động hạng nhất của Chủ tịch nước tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân tỉnh Ninh Thuận vì đã có thành tích xuất sắc trong phát triển năng lượng tái tạo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng ngày, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác T.Ư đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu của Trung đoàn không quân 937, Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không Không quân và thăm sân bay Thành Sơn; Khảo sát công trình đầu mối hồ chứa nước Sông Cái thuộc hệ thống thủy lợi Tân Mỹ, tại xã Phước Hòa, H.Bác Ái; Khảo sát tổ hợp kinh tế xanh, sản xuất muối sạch và năng lượng tái tạo có công suất 500 MW tại H.Thuận Nam...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.