Xe bán tải húc đuôi ô tô khác rồi bỏ chạy ở Hà Nội

Đình Tuyên
Đình Tuyên
09/06/2021 09:21 GMT+7

Tài xế lái xe không tập trung, chiếc xe bán tải tông vào đuôi một ô tô khác lưu thông phía trước. Tài xế sau đó bỏ chạy khiến nhiều người bức xúc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 8.6.2021 trên Quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên Quốc lộ 5, phía trước đang có 2 ô tô khác lưu thông cùng chiều gồm một xe hiệu KIA Sorento màu đen và một ô tô bán tải hiệu Ford Ranger màu trắng, mang biển kiểm soát 89C-228.84.
Đáng nói, khi chạy đến gần đến ngã tư thị trấn Trâu Quỳ, tài xế xe bán tải không rõ đang làm việc riêng hay gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, chiếc xe sau đó lấn làn và đân vào đuôi xe 7 chỗ KIA Sorento.

Nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ vì cách lái xe thiếu tập trung và hành vi bỏ chạy sau khi gây tai nạn của tài xế xe bán tải

Tình huống va chạm nhẹ không dẫn đến thiệt hại về người. Chiếc KIA Sorento chỉ bị trầy xước và móp méo nhẹ. Tuy nhiên, cách hành xử của tài xế xe bán tải sau đó mới khiến nhiều người bức xúc. Theo đó, sau khi mắc lỗi dẫn dến tình huống va chạm, tài xế này không dừng xe xin lỗi và giải quyết vụ việc. Thay vào đó, người này thản nhiên nhấn ga cho xe bỏ chạy.
Đoạn video sau khi đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội vì vậy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng tài xế xe bán tải trong tình huống nói trễn đã sử dụng điện thoại khi lái xe, dẫn đến mất tập trung và gây ra vụ va chạm. Facebook Thảo Lê quả quyết: “Dán mắt vào đt 1000%”. Đồng quan điểm, tài khoản Sang Đỗ nhận định: “Kiểu này, lại dán mắt vào điện thoại đây mà”.
Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc với hành vi bỏ chạy sau khi gây ra tai nạn của tài xế xe bán tải, đồng thời tỏ ra “ngán ngẩm” vì thời gian gần đây xảy ra không ít vụ va chạm chạm giao thông mà nguyên nhân bắt nguồn từ việc nhiều người lái xe bán tải chạy quá ẩu. Facebook Phạm Thanh bình luận: “Mấy ông bán tải thì kinh rồi”. Tài khoản Trần Mạnh Tuấn phẫn nộ: “Chạy bán tải có thể bị gọi là thằng, có thể bị chửi vì ngổ ngáo, nhưng không nên để bị khinh vì lái kém và sống hèn”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.