Tài xế xe bồn chặn đầu ô tô khác, định giải quyết mâu thuẫn bằng… xà beng

3 Thanh Niên Online
Không rõ trước đó có va chạm hay mâu thuẫn gì, tuy nhiên hành vi chèn ép, chặn đầu xe khác và “vác” xà beng để giải quyết mâu thuẫn của tài xế khiến nhiều người bức xúc.
Tình huống tài xế xe bồn và phụ xe cầm xà beng "hỏi chuyện" đồng nghiệp
Cư dân mạng mới đây vô cùng phẫn nộ khi xem qua một đoạn video lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm, ghi lại cảnh một xe bồn chèn ép, chặn đầu ô tô khác trên quốc lộ. Thậm chí, tài xế và phụ xe sau đó còn có ý định “vác” xà beng… giải quyết mâu thuẫn.
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 11 giờ ngày 7.6.2021 trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình trên ô tô di chuyển phía sau cho thấy, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường. Khi đến khu vực cầu vượt Thanh Trì thì bị một xe bồn mang biển kiểm soát 22R-002.01 ép vào chân cầu với mục đích “dằn mặt”.
Đáng nói, vụ việc chưa dừng lại ở đây. Sau khi bỏ đi được một đoạn, xe bồn bất ngờ dừng lại, chặn đầu ô tô gắn camera hành trình. Lúc này, hai người đàn ông gồm một tài xế và một phụ xe bước xuống, trên tay cầm theo xà beng và gậy 3 khúc tiến về phía tài xế ô tô gắn camera với ý định… giải quyết mâu thuẫn.
Rât may, sau đó vụ việc được hòa giải và không xảy ra xô xát đáng tiếc.
Tài xế xe bồn chặn đầu ô tô khác, định giải quyết mâu thuẫn bằng… xà beng - ảnh 1

Hành vi mang tính côn đồ của tài xế xe bồn và phụ xe khiến nhiều người xem đoạn video vô cùng bức xúc

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mặc dù không rõ nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc, tuy nhiên đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với cách lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường luật giao thông, cùng cách hành xử côn đồ của tài xế và phụ xe bồn.
Facebook Phạm Kim Oanh bình luận: “Là lái xe trên đường không ai biết trước được điều gì xảy ra, cũng không ai tránh được va chạm giữa các xe. Nhưng vì chuyện va chạm trên đường mà cầm hàng hung hăng định đánh người là vi phạm pháp luật”. Tài khoản Tuan Pham bày tỏ: “Tài xế xe container và xe bồn toàn du côn giang hồ gậy gộc vậy à?”.
Trong khi đó, facebook Ca Bùi Văn ngán ngẩm: “Làm xấu hình ảnh lái xe quá”. Tài khoản Trung Binl: “Một hành động của kẻ tiểu nhân ít học. Một văn hoá giao thông không lành mạnh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
204619

204619

Hành vi thể hiện tính côn đồ của tài xế và phụ xế xe bồn khi tham gia giao thông gây bức xúc trong cộng đồng cần phải xử lý theo pháp luật.
tan lai quan

tan lai quan

Bắt ngay, tội đe dọa giết người. Đã có biển số và hình ảnh rõ ràng. Phen này thì vào trại giam rồi.
Anh Hong Pham

Anh Hong Pham

Cty nào đang cho hai tên này làm việc, nên cho nghỉ việc ngay để tránh mang họa vào thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm