Xe tải ngang nhiên đi ngược chiều, ‘ngán ngẩm’ ý thức giao thông khi giãn cách xã hội

0 Thanh Niên Online
Bất chấp luật lệ và nguy hiểm, tài xế xe tải vô tư lái xe ngược chiều trên phố Hà Nội, suýt gây tai nạn khiến nhiều người bức xúc.
Tài xế xe tải ngang nhiên đi ngược chiều trên phố Hà Nội
Tài xế xe tải ngang nhiên đi ngược chiều trên phố Hà Nội

Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua một đoạn video, ghi lại cảnh một xe tải bất chấp nguy hiểm, ngang nhiên đi ngược chiều, tạt đầu xe khác trên phố Hà Nội.

Vụ việc được xác định xảy ra trên đường Phạm Hùng (TP.Hà Nội) vào hơn 11 giờ trưa 21.8.2021.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô đi đúng luật ghi lại, thời điểm nói trên, ô tô này đang đi trên phố, tài xế một phen giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe tải màu xanh, mang biển kiểm soát 23H-000.83 ngang nhiên đi ngược chiều. Thậm chí, tài xế xe tải này có bất chấp nguy hiểm, tạt đầu ô tô gắn camera để lách sang phải, suýt gây tai nạn.

Xe tải ngang nhiên đi ngược chiều, ‘ngán ngẩm’ ý thức giao thông khi giãn cách xã hội - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì liên tiếp xuất hiện những tình huống lái xe ẩu, bất chấp luật giao thông trong thời gian nhiều địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội

Đoạn video ghi lại tình huống lái xe liều lĩnh này sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức bức xúc với cách lái xe tham gia giao thông liều lĩnh và bất chấp luật lệ của tài xế xe tải.

Facebook Nguyễn Thế Truyền bình luận: “Đi có 500 mét là có lối quay đầu, chẳng biết thằng tài này nó vội gì”. Tài khoản Tuấn Anh Nguyễn bức xúc: “Bảo sao người ta hay gọi là thằng lái xe”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng tỏ ra ngán ngẩm với ý thức giao thông kém của nhiều tài xế trong giai đoạn Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội. Facebook Phạm Gagne viết: “Em không nói tất cả nhưng đợt giãn cách này mấy bác tải “luồng xanh” nhiều xe đi rất ẩu, vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều, phóng nhanh. Em thi thoảng phải đi họp thấy ra đường mà ẩu quá”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm