Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Phiên bản cải tiến của Hyundai SantaFe 2021 bất ngờ đỗ cạnh một chiếc SantaFe 2019 mang biển số Hà Nội trong một hầm đỗ xe, điều này cho thấy mẫu xe này chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam.
Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện trong một bãi đỗ xe tại Việt Nam, bên cạnh phiên bản cũ Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện trong một bãi đỗ xe tại Việt Nam, bên cạnh phiên bản cũ
Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện trong một bãi đỗ xe tại Việt Nam, bên cạnh phiên bản cũ
Hyundai SantaFe 2021 tại thị trường Việt Nam sở hữu ngoại hình gần giống phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc với lưới tản nhiệt cỡ lớn hơn và đèn pha thiết kế lại. Mẫu SUV này cũng có cản trước thể thao hơn, cản xe được tinh chỉnh và dải đèn LED chạy ban ngày hình chữ T mới.
Hai bên thân xe hầu như không có nhiều thay đổi nhưng SantaFe 2021 được trang bị mâm xe thiết kế lại và tùy chọn mới là gương chiếu hậu gập điện và đèn cửa.
Những thay đổi ở phần sau xe bao gồm cụm đèn hậu sửa đổi với một dải đèn LED tinh tế nối liền hai bên. Cản sau cũng được tinh chỉnh trông bắt mắt hơn cùng một ống xả đặt ẩn.
Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1

Quan sát có thể thấy Hyundai SantaFe 2021 không có của sổ trời, mâm xe thiết kế mới

Dù không có hình ảnh nội thất nhưng có thể dự đoán các thay đổi trên SantaFe 2021 bao gồm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch mới, trong khi cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn 12,3 inch xuất hiện phía sau vô lăng. Bố cục của bảng điều khiển trung tâm cũng khác biệt rất nhiều so với trước đây.
Hyundai SantaFe 2021 tại Hàn Quốc sở hữu bộ chuyển số bằng nút bấm. Một núm xoay chuyển các chế độ vận hành xuất hiện bên cạnh có các chế độ gồm cát, tuyết và bùn, tiết kiệm, thể thao, thoải mái và thông minh.
Xe  có nền tảng khung gầm nâng cấp sử dụng nhiều thép cường độ cao hơn cho độ cứng vững tốt hơn cũng như cải thiện được các đặc tính vận hành và khả năng xử lý của xe. Các kỹ sư của Hyundai cũng phát triển một hệ thống phanh nâng cao cùng những cải tiến cho hệ thống phanh ABS/ESC… cho SantaFe mới.
Hyundai SantaFe 2021 xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 2

Việc đỗ cạnh phiên bản cũ cho thấy những thay đổi đáng kể ở ngoại hình SantaFe 2021

Về an toàn, Hyundai SantaFe 2021 tại Việt Nam được kỳ vọng có thêm trang bị hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước nâng cấp, hỗ trợ tránh va chạm khi lùi đỗ, hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ theo làn và hệ thống kiểm soát hành trình thông minh dựa trên điều hướng. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa.
Với việc đối thủ KIA Sorento được trang bị gần như đầy đủ tính năng cho phiên bản Signature 2021, nhiều khả năng Hyundai SantaFe cũng sẽ có những nâng cấp đáng kể và sớm tung ra thị trường Việt Nam để tăng lực cạnh tranh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm