‘Cười bò’ xe bán tải ôm cua, phi thẳng một bánh vào dải phân cách

1 Thanh Niên Online
Tình huống vào cua khó hiểu của tài xế lái ô tô bán tải khiến một bánh trước xe đâm vào dải phân cách, chiếc xe bị nhấc bỗng khiến nhiều người không nhịn được cười.
Tình huống vào cua "hài hước" của tài xế xe bán tải
Cư dân mạng mới đây được dịp “cười bò” khi xem qua đoạn một video ghi lại cảnh xe bán tải vào cua ẩu, phi một bên bánh trước vào dải phân cách rồi “nhảy dựng” giữa giao lộ.
Vụ việc xảy ra trên một tuyến phố vào chiều ngày 26.4.2021.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên một ô tô khác cùng lưu thông, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô này đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, từ làn đường bên phải, bất ngờ xuất hiện một ô tô bán tải màu xanh vượt lên để rẽ trái.
Đáng nói, không rõ do tài xế quá ẩu hay vì khả năng lái kém mà, tuy nhiên cú vào cua “thảm họa” sau đó khiến chiếc xe phi thẳng một bánh trước vào dải phân cách.
‘Cười bò’ xe bán tải ôm cua, phi thẳng một bánh vào dải phân cách  - ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra hài hước trước tình huống lái xe khó hiểu của tài xế xe bán tải

Vụ việc may mắn không gây tai nạn nghiệm trọng và không khiến tài xế bị thương. Tuy nhiên, tình huống lái xe “quá ảo” khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên.
Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng không nhịn được cười bởi tính “hài hước” của tình huống nói trên. Tài khoản Nguyễn Tính bình luận: “Cười xỉu”. Trong khi đó, facebook Nguyễn Lê Chiến châm biếm: “Người ta đi bán tải off-road quen rồi thử chút địa hình thành phố thôi mà”.
Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra gay gắt và “nghi ngờ” trình độ lái xe của tài xế xe bán tải. Nick name Nghia Chan viết: “Có bầng lái mà cầm vô lăng lái được vậy tài thiệt”. Facebook Le Hoang: “Buồn cho cái xe được nài bởi một tài quá kém”. Trong khi tài khoản Minh Trí cho rằng: “Chỉ có mấy thằng chạy xe ẩu và mất dạy mới chạy kiểu này. Nó phá xe ghê quá”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thị nở chí phèo

thị nở chí phèo

Nổ lốp luôn rồi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm