Hai ô tô tranh nhau qua cầu kiểu ‘dê đen - dê trắng’, dân mạng phẫn nộ

3 Thanh Niên Online
Bất chấp cầu nhỏ, đường đông, hai tài xế ô tô vẫn quyết không ai nhường ai và ghì nhau một lúc lâu khiến giao thông kẹt cứng, nhiều người phẫn nộ.
Hai ô tô giành nhau qua cầu gây kẹt xe tại Hà Nội
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh hai ô tô tranh giành nhau qua cầu hẹp, gây ra trình trạng kẹt xe khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.
Vụ việc được xác định xảy ra vào chiều ngày 11.5.2021 tại cầu Chèm, trên đường Liên Mạc, phường Thụy Phương, quận Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Theo hình ảnh được một người dân ghi lại bằng điện thoại, thời điểm xảy ra vụ việc, một ô tô con màu trắng và một xe tải cùng đi qua cầu Chèm. Tuy nhiên, do lòng cầu quá hẹp, không đủ để hai xe cùng lúc đi qua.
Đáng nói, thay vì nhường nhau lần lượt qua cầu, cả hai tài xế đều cho xe lao lên cầu và dừng lại “thi gan”, chờ đợi xe đối diện lùi lại nhường đường. Chưa hết, tình huống ghìm nhau kiểu “dê đen – dê trắng” qua cầu kéo dài trong vài phút khiến nhiều xe di chuyển phía sau hai xe này phải đứng đợi. Đoạn đường lên cầu vì vậy xảy ra tình trạng kẹt xe, các ô tô phải nối đuôi thành hàng dài.
Hai ô tô tranh nhau qua cầu kiểu ‘dê đen - dê trắng’, dân mạng phẫn nộ - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ vì hành vi lái xe kém ý thức và ích kỉ của hai tài xế

Vụ việc chỉ được giải quyết khi sau đó xuất hiện một người đàn ông đi lên “nói chuyện” với hai tài xế, yêu cầu xe tải nhanh chóng lùi lại để các xe lưu thông.
Đoạn video ghi lại tình huống nói trên sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm giao thông và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra vô cùng bức xúc trước ý thức giao thông quá kém và sự ích kỉ của hai tài xế. Tài khoản Trung Chợ Giời bình luận: “Đấy những cái thằng cố chấp. Lùi lại 1 phút để mà đi cho đỡ mệt mỏi. Cố cương với nhau cuối cùng vẫn phải có một thằng nhường để mà đi”. Tương tự, facebook Minh Vuong thắc mắc: “Sao không nhường nhịn nhau một tí nhỉ? Hơn thiệt thì được gì đâu, mất thời gian”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luc Hoang

Luc Hoang

Nhiều khi đá phải mềm hơn trứng.
Hue Trb

Hue Trb

Nên phạt cả 2 tài xế.
XUÂN VINH NGUYỄN

XUÂN VINH NGUYỄN

CSGT nên tịch thu GPLX của hai gã này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm