Kinh hoàng tài xế ô tô ngủ gật, suýt lao thẳng vào xe tải ngược hướng

1 Thanh Niên Online
Cố lái xe trong tình trạng buồn ngủ, tài xế ô tô suýt gây tai nạn nghiêm trọng và nếu không may mắn có thể đã phải trả giá bằng tính mạng.
Tài xế ô tô may mắn thoát chết sau tình huống ngủ gật khi lái xe
Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh tài xế ô tô con buồn ngủ, lái xe lao thẳng sang làn đường ngược chiều, suýt đâm trúng một xe tải trước khi lao xuống ruộng và thoát chết trong gang tấc, khiến nhiều người không khỏi “rùng mình”.
Vụ việc xảy ra cách nay chưa lâu trên đường nối cao tốc 5B với cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đoạn qua địa bàn xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.
Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên ô tô con gặp nạn, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô con đang lưu thông trên tuyến đường nối cao tốc nói trên. Lúc này, tài xế bỗng nhiên đánh lái khiến chiếc xe lao qua trái và hướng thẳng về phía một xe tải đang di chuyển trên làn đường ở chiều ngược lại.
Tình huống bất ngờ khiến người lái xe tải giật mình. Mặc dù vậy, khoảng cách giữa hai xe vẫn đủ để người này đánh lái tránh được. Trong khi đó, sau khi may mắn không tông vào xe tải, ô tô con đã đâm văng cọc bên đường và lao thẳng xuống ruộng. Tài xế chỉ bị thương nhẹ.
Kinh hoàng tài xế ô tô ngủ gật, suýt lao thẳng vào xe tải ngược hướng - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng khá bức xúc vì tài xế ô tô con dù rất buồn ngủ nhưng vẫn cố lái xe, dẫn đến vụ việc

Trên mạng xã hội, người đăng tải đoạn video cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do tài xế ô tô con quá buồn ngủ dẫn đến lạc tay lái chứ không hề uống bia rượu.
Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tỏ ra khá bức xúc với hành vi của tài xế. Bởi lẽ, đã phần cư dân mạng cho rằng trong trường hợp quá buồn ngủ khi đang lái xe, người này nên dừng lại chợp mắt một lúc cho tỉnh táo rồi mới tiếp tục hành trình. Cố tình lái dẫn đến ngủ gật như tình huống trong video là quá nguy hiểm.
Cụ thể, facebook Ngọc Bích cho rằng: “Mong các bác tài buồn ngủ thì đừng cố đi nữa, vừa khổ mình không may va chạm làm ảnh hưởng người khác”. Trong khi, tài khoản Trọng Phúc bức xúc: “Bao nhiêu vụ buồn ngủ mà vẫn đi như thế”.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm