Phẫn nộ tài xế taxi mở cửa ẩu gây tai nạn với 2 học sinh rồi… dửng dưng

3 Thanh Niên Online
Sau khi mở cửa xe không quan sát gây tai nạn với 2 học sinh, tài xế taxi không biết lỗi mà còn tỏ ra dửng dưng như “không có chuyện gì” khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.
Tài xế taxi mở cửa xe không quan sát gây tai nạn
Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh tài xế ô tô mở cửa cực ẩu, không quan sát gây tai nạn với hai học sinh đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đáng nói, thái độ dửng dưng sau khi gây tai nạn của tài xế khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc.
Cụ thể, vụ việc nói trên diễn ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 9.4.2021 tại xã Hồng Vân, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.
Theo hình ảnhc được camera an ninh nhà dân ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc ô tô con màu xám trắng có gắn mào giống của một hãng taxi đang đậu sát lề đường bên phải. Lúc này, phía sau có một xe máy do hai thiếu niên mặc đồng phục học sinh điều khiển đang đi tới.
Phẫn nộ tài xế taxi mở cửa ẩu gây tai nạn với 2 học sinh rồi… dửng dưng - ảnh 1

Thái độ vô cảm của tài xế taxi khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc

Khi xe máy vừa tiến đến ngang chiếc ô tô con, tài xế bất ngờ mở cửa xe nhưng không quan sát phía sau. Tình huống bất ngờ khiến hai người trên xe máy không kịp phản ứng và va vào cửa ô tô. Cả người và xe máy sau đó ngã xuống đường.
Chưa dừng lại ở đó, cùng thời điểm này, phía sau xe máy còn có một ô tô 16 chỗ đang lao tới. Rất may, tài xế xe này đã kịp thời đánh lái qua trái và phanh xe kịp thời, không đâm phải hai người trên xe máy đã ngã trên đường.
Đáng nói hơn, sau khi mắc lỗi mở cửa không quan sát dẫn đến tai nạn, thay vì giúp đỡ nạn nhân, tài xế ô tô con gắn mào taxi lại dửng dưng như “không có chuyện gì”. Thậm chí, người này còn xuống xe và kiểm tra cửa xe một cách chăm chú. Hành động vô cảm này khiến cộng đồng mạng sau khi xem qua đoạn video vô cùng bức xúc.
Tài khoản Nguyễn Duy bày tỏ: “Bác lái xe đã sai rồi còn không ra đỡ người ta dậy, lại cứ đứng xem xe có sao không”. Trong khi đó, facebook Hung Duc vô cùng phẫn nộ: “Nhìn thằng lái xe nóng hết cả mắt, vừa ngu vừa vô cảm”. Tương tự nick name Nguyễn Tuấn bức xúc: “Thằng tài xế khốn nạn, nó xem cái cửa xe nó quý hơn mạng người”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tamsac

tamsac

Đề nghị ngành CSGT thông rút bằng lái xe anh tài xế này và bắt đi thi lý thuyết lại. Anh ta mua bằng đó. Không tin điều tra xem, Có khi còn mua cả bằng văn hóa
LONG DO

LONG DO

Quá bức xúc luôn....
Nguyen Xuan Vinh

Nguyen Xuan Vinh

Có hình ảnh/clip từ camera của nhà dân thì việc truy tìm tên tài xế này không khó. Cần phải xử phạt thật nặng (kể cả cho đi tù) tên tài xế này để làm gương thói vô trách nhiệm của những kẻ khác. Rất may hai cháu không bị nặng trong tai nạn này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm