Rùng rợn thanh niên phóng xe máy ‘như bay’ tông vào ô tô như phim

13 Thanh Niên Online
Phóng xe máy bạt mạng, nam thanh niên đã không làm chủ tốc độ dẫn đến tai nạn rùng rợn.
Tình huống hai thanh niên lái xe máy phóng như bay gây tai nạn kinh hoàng
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh xe máy phóng như bay đâm vào ô tô dẫn đến tai nạn khiến không ít người “ớn lạnh”.
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 10 giờ tối 28.5.2021 trên một tuyến phố tại thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.
Theo hình ảnh trích xuất được từ camera an ninh gắn tại nhà dân, thời điểm nói trên, một ô tô màu đen đang đánh lái sang trái với ý định quay đầu. Lúc này, bất ngờ xuất hiện xe máy chở theo hai nam thanh niên lao tới. Do không làm chủ được tốc độ, xe máy đâm ngang hông ô tô khiến hai thanh niên bị hất văng khỏi xe và bay trên không như phim hành động.
Được biết, vụ tai nạn khiến hai thanh niên bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Ô tô và xe máy cũng hư hỏng nặng.
Rùng rợn thanh niên phóng xe máy ‘như bay’ tông vào ô tô như phim - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tranh cãi về nguyên nhân dẫn đến tai nạn

Đáng chú ý, đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Mặc dù vậy, rất nhiều người bày tỏ ý kiến trái chiều về nguyên nhân dẫn đến tai nạn.
Cụ thể, một số cư dân mạng bình luận cho rằng tai nạn xảy ra do hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ quá cao. Facebook Hương Nguyễn viết: “Nhanh một phút chậm cả đời .Tốc độ ban thờ”. Tương tự, tài khoản Duc Nguyen Hong bức xúc: “Xe máy phóng như điên”.
Bên cạnh đó, không ít người lại cho rằng, tài xế ô tô cũng mắc lỗi khi bật đèn pha khiến hai thanh niên lái xe máy bị khuất tầm nhìn. Nick name Yen Pham Hai nhận định: “Pha chói thế thì chịu chả biết lối nào mà tránh”. Trong khi, tài khoản Hoàng Hùng cho rằng: “Vẫn là lỗi hỗn hợp thôi. Ô tô sang đường chủ quan. Xe máy thì cách 1km đã nghe thấy tiếng bô rồi”. Tài khoản Cun Tom đồng quan điểm: “Video này tôi thấy cả 2 đều dính lỗi. Ô tô bật đèn pha khiến xe máy không nhìn thấy ô tô xi-nhan sang đường. Xe máy phóng hơi nhanh. Mong 2 ông xe máy tai qua nạn khỏi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
The Hoang

The Hoang

Lỗi phần lớn xe máy - mà tôi chạy xe ban đêm bị xe lớn pha chói mắt bay xuống ruộng là 2, 3 lần - tí là chết. Mấy ông lái xe lớn cũng sơ suất lắm.
Vuminh Tuyen

Vuminh Tuyen

Lỗi hỗn hợp là chính xác. Ghét nhất mấy tay chạy ôtô bật pha, có muốn thấy đèn tín hiệu rẽ cũng không được, xe máy chạy quá tốc độ thì rõ rồi.
Si Nguyen

Si Nguyen

Đèn gì mà sáng quá trời luôn, sáng tới mức không nhận ra có xi nhan luôn.
ni***@gmail.com

ni***@gmail.com

VỀ LUẬT THÌ XE Ô TÔ LỖI HOÀN TOÀN! CÒN XE MÁY CHẠY NHANH THÌ HẬU QUẢ ĐAU THƯƠNG XE MÁY TỰ GÁNH TRƯỚC!
tongthanh

tongthanh

Học lại luật rồi, xe ô tô sang đường đã gần hết đường xe máy chạy nhanh không làm chủ tốc độ nhé bạn, trong khi đó còn đâm vào phần đuôi ô tô nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm