‘Rùng rợn’ xe máy phóng như bay tông ngang thùng xe tải qua đường ẩu

1 Thanh Niên Online
Chiếc xe tải sang đường bất cẩn, trong khi xe máy di chuyển với tốc độ cao đã không kịp xử lý dẫn đến vụ tai nạn.
Tình huống xe máy lao thẳng vào xe tải khiến nhiều người "lạnh sống lưng"
Nhiều cư dân mạng mới đây phải một phen “lạnh sống lưng” khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh xe máy “phóng như bay” qua giao lộ, đâm ngang hông và chui vào gầm xe tải.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 12.4.2021 trên đường Nguyễn Tất Thành, đoạn qua phường Nông Trang, TP. Việt Trì, Phú Thọ.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh ven đường, thời điểm nói trên, một xe tải đang di chuyển trên đường Nguyễn Tất Thành. Khi đến một điểm mở cho xe sang đường, tài xế xe tải bất ngờ đánh lái cho xe quay đầu mà không quan sát kĩ xung quanh và phía sau.
Lúc này, một xe máy do nam thanh niên điều khiển phóng với tốc độ cao từ phía sau xe tải ở làn đường trong cùng, sát dải phân cách. Do tình huống quay đầu bất ngờ của xe tải, nam thanh niên này đã không kịp xử lý. Xe máy sau đó đâm thẳng vào khu vực thùng rồi “chui” hẳn vào gầm xe tải.
Hậu quả, xe máy bị bánh xe tải nghiền nát. Mặc dù vậy, may mắn nam thanh niên không bị cán qua người.
‘Rùng rợn’ xe máy phóng như bay tông ngang thùng xe tải qua đường ẩu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tranh cãi về nguyên nhân dẫn đến tai nạn

Đoạn video ghi lại cảnh tai nạn “rùng rợn” này sau đó được đăng tải trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội khiến nhiều người xem phải “lạnh sống lưng”. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước cách tham gia giao thông quá ẩu của cả tài xế xe tải và thanh niên điều khiển xe máy.
Tài khoản Lê LâmTrường bình luận: “Cái thằng xe máy chạy như ăn cướp...”. Trong khi đó, facebook Vũ Khương cho rằng: “Ông xe tải cua rộng và gấp. Ông xe máy thì tốc độ bàn thờ”. Nick name Hung Nguyen phân tích: “Ô tô quay đầu kiểu đó không dính xe máy thì cũng dính ô tô khác thôi. chạy khoảng 40km/h tới đoạn quay đầu nhấp phanh cái là đánh lái luôn chưa tới 3 giây đã quay đầu rồi. Thậm chí tài xế còn không thèm nhìn vì khi quay thế thì góc trái bên tài sẽ bị điểm mù, muốn quan sát phải thò đầu ra mới thấy. Đi làn hai mà muốn quay đầu thì phải chịu khó nhìn một tí chứ đừng nói chỉ cần xi-nhan. Có xi-nhan thì cũng không ai biết là mình sẽ quay đầu đâu mà người khác sẽ nghĩ là mình chuyển làn thôi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuong Le Cong

Phuong Le Cong

Tuy xe máy đi có hơi nhanh nhưng dù có đi chậm tí thì sử lý cũng khó mà kịp khi ông xe tải cua xe qua đường quá bất ngờ không thò đầu ra ngoài nhìn xem thế nào rồi hẳn cua... tui nghỉ ông xe tải mới lái xe tải hay mới học xong bằng lái xe tải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm