‘Thót tim’ cảnh em bé mở tung cửa khi ô tô đang chạy

2 Thanh Niên Online
Nữ tài xế trong đoạn video suýt phải “ôm hận” vì quên cài chốt an toàn ở cửa sau ô tô khi em bé vô tư mở bung cửa nhưng rất may không xảy ra hậu quả nghiêm trọng.
Tình huống em bé vô tư đóng mở cửa khi ô tô đang chạy khiến nhiều người "thót tim"
Nhiều cư dân mạng mới đây phải “thót tim” khi xem qua đoạn video quay lại tình huống em bé ngồi ở hàng ghế phía sau liên tục mở bung cửa xe khi ô tô đang chạy trên đường.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ ngày 15.2.2021 trên Quốc lộ 32, đoạn qua khu vực cầu Phùng (Đan Phượng, Hà Nội).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô phía sau, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên quốc lộ, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước có một ô tô con màu đen liên tục đóng mở cửa sau bên phía bên người lái.
Đáng nói, khi áp sát ô tô con nói trên, nhiều người ngồi trên ô tô gắn camera hành trình càng “rùng mình” khi nhìn thấy một em bé đang vô tư đùa giỡn, dùng tay đóng mở của xe liên tục, bất chấp xe đang di chuyển trên đường.
Nhận thấy tình huống quá nguy hiểm, tài xế ô tô gắn camera hành trình sau đó liên tục bấm thúc còi nhằm báo hiệu cho người điều khiển ô tô con màu đen biết. Tuy nhiên, động thái này dường như không mang lại kết quả.
Chỉ đến khi một tài xế ô tô 7 chỗ khác cũng nhận ra tình huống nguy hiểm và cố ý lái xe tấp vào lề đường, ép ô tô con màu đen dừng lại, người phụ nữ điều khiển xe mới nhận ra vấn đề. Trong khi đó, có lẽ do xe dừng lại đột ngột, em bé sau đó hụt chân và bất ngờ ngã xuống. Rất may vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng.
Mặc dù vậy, đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội cũng khiến không ít cư dân mạng phải “thót tim”. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc với cách lái xe “lơ đễnh” của nữ tài xế ô tô con. Đồng thời bày tỏ sự “quan ngại” khi nhiều người khi lái xe thường bỏ qua một số thói quen như thường xuyên nhìn gương chiếu hậu hay khóa chốt an toàn cửa sau trên ô tô. Việc xem nhẹ những thói quen này trong nhiều trường hợp rất dễ dẫn đến tai nạn hoặc sự cố đáng tiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Van Le

Van Le

Tài xế quá lơ đễnh vì cửa xe bung ra thì phải có tiếng gió rít bất thường, liếc ngang kính hậu cũng thấy hoặc đèn hiệu mở cửa xe cũng bật lên vậy mà vẫn vô tư trong khi có chở theo trẻ em thì thật quá đáng trách thật.
ma***@gmail.com

ma***@gmail.com

Xem mà tưởng chừng tim rơi ra ngoài, phụ nữ gì mà ẩu thả thế!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm