Xe 3 bánh bon chen, giành đường ô tô và cái kết khiến dân mạng ‘cười bò’

4 Thanh Niên Online
Thay vì nhường đường cho ô tô ở chiều ngược lại qua cầu trước, tài xế xe 3 bánh vẫn “cố đấm ăn xôi” dẫn đến “cái kết đắng” khiến nhiều người “hả hê”.
Một đoạn video được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh xe ba bánh bon chen, giành đường qua cầu với ô tô nhưng bất thành, thậm chí xe ba bánh sau đó còn bị “bốc đầu” khiến nhiều người “vui ra mặt”.
Vụ việc xảy ra tại cầu Đình Dù, thuộc địa phận thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vào khoảng 8 giờ sáng ngày 24.3.2021.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gán trên một ô tô di chuyển phía sau, thời điểm nói trên, ô tô màu đen hiệu Kia K3 đang lưu thông trên đường ĐH18, hướng từ UBND xã Đình Dù ra đường DT388. Khi đi qua gần hết cầu Đình Dù, tài xế buộc phải cho xe dừng lại vì ở chiều ngược lại bất ngờ xuất hiện một xe ba bánh màu xanh chở vật liệu xây dựng đang cố chen lên, dù cầu này lộ giới khá hẹp và không đủ để các hai phương tiện lớn cùng lưu thông.
Xe 3 bánh bon chen, giành đường ô tô và cái kết khiến dân mạng ‘cười bò’ - ảnh 1

Chiếc xe ba bánh bị bốc đầu khiến tài xế mắc trong khoang lái, phải mở cửa nhảy ra

Đáng nói, tình huống bon chen qua cầu bất chấp kiểu “dê đen dê trắng” của tài xế xe ba bánh ngay sau đó đã khiến người này phải “trả giá”. Dù lách được phần đầu xe lên cầu, tuy nhiên bánh sau bên phải của chiếc xe lại không may vướng vào trụ bê tông thành cầu.
Hậu quả, xe ba bánh bị “bốc đầu”, chổng vó lên trời, vật liệu xây dựng trên thùng xe bị hất đổ xuống đường, va vào ô tô Kia màu đen đang qua cầu. Được biệt, vụ việc này cũng khiến giao thông qua khu vực này ùn ứ gần 2 tiếng.
Xe 3 bánh bon chen, giành đường ô tô và cái kết khiến dân mạng ‘cười bò’ - ảnh 2

Nhiều cư dân mạng tỏ ra "hả hê" với cái kết cho tài xế xe ba bánh

Đáng chú ý, đoạn video ghi lại cảnh tai nạn nói trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra bức xúc với hành vi lái xe ẩu và bất chấp của tài xế xe ba bánh. Đồng thời cho rằng kết quả như đoạn video là thích đáng với “quái xế” này.
Tài khoản Vũ Hoàng Việt viết: “Rất xứng đáng...Bài học cho não heo, thể loại này không ít, vẫn loi nhoi và bố láo trên mọi nẻo đường...”. Trong khi đó, facebook Cường Đạt bày tỏ: “Chán...Có 2 chữ nhẫn nhịn mà không nhét vào đầu được”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Jangdong Ming

Jangdong Ming

Xe lam ba bánh bố đời
Ô tô qua trước cứ thời đợi đi
Chở nặng mà quá ngu si
Chen lên nhanh để làm chi bốc đầu.
khoathudo

khoathudo

CSGT đã dẹp loại xe cải tiến này lâu rồi mà nay còn cho lưu hành mà còn chạy Ẩu bất chấp lộ giới hay qua cầu hẹp. Thâu bằng lái giam xe ko cho lưu hành tiếp tục.
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Đây là bài học nhớ đời có lẽ lần sau "em không dám vậy nữa".
Khanh Trần

Khanh Trần

Mấy cha chạy 3 bánh chạy chở tôn dài cả chục mét, thấy ớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm