Xe buýt vượt ẩu ‘nhảy cà tưng’ vì gặp ổ voi, dân mạng hả hê

41 Thanh Niên Online
Dù đường nhỏ hẹp và có nhiều phương tiện lưu thông, tài xế xe buýt vẫn cố chấp cho xe vượt ẩu, nhưng không may gặp đoạn đường xấu, nhiều ổ gà khiến chiếc xe “nhảy cà tưng”.
Tình huống xe buýt "nhảy cà tưng" vì gặp ổ voi khiến dân mạng hả hê
Cư dân mạng mới đây được dịp “hả hê” khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh xe buýt vượt ẩu, suýt nhận “cái kết đắng” vì đường xấu.
Theo đó, vụ việc xảy ra vào gần 18 giờ ngày 30.12.2020, trên tuyến Quốc lộ 3 (đoạn qua địa phận Đông Anh, Hà Nội).
Thời điểm này, ô tô gắn camera hành trình đang di chuyển, bất ngờ phía xe xuất hiện một xe buýt số hiệu 15 bấm còi vượt lên từ phía sau bất chấp đoạn đường khá hẹp và hai chiều đều đông phương tiện di chuyển.
Đáng chú ý, tình huống vượt ẩu của xe buýt tưởng chừng đã “trót lọt” thì không may gặp sự cố hài hước. Theo hình ảnh từ đoạn video, sau khi chạy lấn vào lề đường để vượt lên được một đoạn, xe buýt bất ngờ gặp đường xấu, dằn xóc vì liên tiếp có nhiều ổ voi lớn. Chiếc xe sau đó chao đảo và “nhảy cà tưng” trên đường khiến nhiều người chứng kiến dẫu rất bức xúc vì tình huống lái ẩu của tài xế nhưng vẫn không nhịn được… cười.
Xe buýt vượt ẩu ‘nhảy cà tưng’ vì gặp ổ voi, dân mạng hả hê - ảnh 1

Cư dân mạng dù bức xúc nhưng vẫn không nhịn được cười trước hình ảnh xe buýt "nhảy cà tưng" vì ổ voi

Đoạn video lan truyền trên nhiều diễn đàn, hội nhóm và thu hút sự chú ý từ đông đảo cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng sau khi xe qua đoạn video đều tỏ ra “hả hê” trước hậu quả mà tài xế xe buýt phải lãnh.
Bên cạnh đó, không ít người cũng bình luận bày tỏ sự bức xúc và “quan ngại” trước thực trạng nhiều tài xế xe buýt lái xe cực ẩu, xem thường pháp luật và tính mạng người đi đường. Qua đó lên tiếng đề nghị lực lượng chức năng mạnh tay xử lí và “dẹp” ngay “vấn nạn” này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang Nguyen

Giang Nguyen

Chẳng có một chút hả hê nào khi xem đoạn video này. Chỉ thấy bực bội và khó chịu khi:
- Sở Công Chánh luôn chậm chạp trong việc sửa chữa cầu đường. Thậm chí có những con đường, đoạn đường xấu tệ bị bỏ mặc cả năm, dẫn đến vô vàn tai nạn.
- Thấy tội cho hành khách khi phải sử dụng những dịch vụ giao thông công cộng, được điều khiển một cách tệ hại bởi những lái xe vô ý thức, vô trách nhiệm.
Danhlht Nguyen

Danhlht Nguyen

Không những gây nguy hiểm cho các phương tiện khác, mà có thể gây nguy hiểm cho hành khách đi xe bus nếu không may xảy ra tai nạn vì vượt ẩu. Đề nghị phía công ty xe bus phải kỷ luật tài xế này, cũng mong CSGT xử phạt nếu tình huống vượt có vi phạm Luật GTĐB.
Mục Đồng

Mục Đồng

Nên xử lý nghiêm tài xế xe buýt này về hành vi vượt ẩu sai quy định.
Simon Simon

Simon Simon

Tài xế xe bus luôn luôn chạy ẩu, đã vậy còn nóng tính nữa. Cứ muốn ăn thua đủ với người khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

So sánh Toyota Vios GR-S 2021 và Honda City RS

Toyota Vios GR-S có gì ‘đấu’ Honda City RS?

Phiên bản cao cấp nhất Toyota Vios GR-S giá 630 triệu đồng cùng hàng loạt bổ sung tiện ích sẽ trở thành đối thủ “nặng ký” của Honda City RS tung ra thị trường trước đó không lâu.