Lái xe bán tải tạt đầu ô tô khác trên phố… như phim

12 Thanh Niên Online
Dù may mắn không xảy ra tai nạn nhưng tình huống vượt xe, tạt đầu như phim hành động của tài xế xe bán tải khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.
Tình huống lái xe bán tải vượt ẩu, "tạt đầu" xe khác như phim hành động
Một đoạn video lan truyền trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội ghi lại cảnh lái xe bán tải vượt ẩu, tạt đầu ô tô khác như phim khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 28.12.2020 trên đường Phạm Văn Đồng (đoạn qua khu vực phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM).
Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của ô tô di chuyển phía sau cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc, khi ô tô này đang lưu thông ở làn đường trong cùng và đang giữ khoảng cách an toàn với một xe tải di chuyển phía trước, bất ngờ xuất hiện một ô tô bán tải màu trắng hiệu Toyota Hilux, mang biển kiểm soát 60C - 563.44 vượt lên từ phía bên phải.
Lái xe bán tải tạt đầu ô tô khác trên phố… như phim - ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành vi lái xe bất chấp của tài xế xe bán tải

Tình huống không có gì đáng nói nếu lái xe bán tải không vượt ẩu và tạt đầu bất ngờ hệt như những cảnh rượt đuổi trong phim hành động, khiến tài xế ô tô con gắn camera hành trình phải giật mình phanh gấp mới tránh được va chạm.
Đoạn video sau đó đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người xem qua tình huống nói trên tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành vi lái xe bất chấp, xem thường tính mạng người khác của tài xế xe bán tải. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng truy tìm và có biện pháp xử lý thích đáng với “quái xế” này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Nghịch

Lý Nghịch

Giờ lắm người bán bò mua xe ô tô chạy quá.
Danhlht Nguyen

Danhlht Nguyen

Bạn nói thế, chắc chắn bạn không biết nhiều chủ trang trại bò sữa, bò thịt, bò giống họ đi xe sang và họ rất có ý thức chấp hành tốt giao thông. Ý của bạn là chê nông dân bán bò mua ô tô chứ gì? Vậy bạn cần coi lại mình đã nhé, có rất nhiều nông dân họ có văn hóa cao lắm đó mặc dù có thể họ không có bằng cấp này nọ.
Quế Lê Đình

Quế Lê Đình

Ý thức và nhận thức rất kém, khi tai nạn xảy ra đổ lỗi do xui. Nên tước bằng vĩnh viễn để tránh tai nạn cho nhiều người.
Ngày của gió

Ngày của gió

Hãy mừng vì chưa có điều gì đáng tiếc xảy ra.
Man Duong

Man Duong

Thảo nào mà dân VN sống ở nước ngoài về VN chơi không dám lái xe (mặc dù họ đã ở được trên 20 năm)
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm