Xe máy lao như ‘thiêu thân’, đâm vào đuôi ô tô trên quốc lộ

6 Thanh Niên Online
Bất chấp giao lộ đang có nhiều xe phía trước, người điều khiển xe máy vẫn kéo “hết ga” và không làm chủ được tốc độ, đâm vào đuôi một ô tô đang dừng chờ đèn đỏ.
Tình huống xe máy phóng bạt mạng đâm vào đuôi ô tô
Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn tỉnh Bình Thuận vào khoảng hơn 10 giờ sáng ngày 20.2.2021.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô hiệu Honda CR-V đang dừng chờ đèn đỏ tại một giao lộ. Khi đèn đỏ báo hiệu vẫn còn khoảng 36 giây, bất ngờ xuất hiện một xe máy chở hai người đàn ông phóng như bay từ phía sau vượt qua ô tô gắn camera hành trình và đâm thẳng vào đuôi chiếc Honda CR-V nói trên.
Theo thông tin từ nhiều người có mặt tại hiện trường, vụ tai nạn chỉ khiến một người đàn ông bị gãy xương đùi và không có thiệt hại về người.
Mặc dù vậy, tình huống dẫn đến tai nạn lại khiến nhiều người bức xúc. Bởi hành vi lái xe cẩu thả, phóng nhanh vượt ẩu bất chấp của người đàn ông điều khiển xe máy. “Phóng như con thiêu thân”, tài khoản Khoa Nguyen bình luận. Tương tự, nick name Lý Tuấn viết: “Xe máy gì chạy như muốn đầu thai vậy?”.
Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng lên tiếng chỉ trích cách dừng đèn đỏ của nữ tài xế lái xe Honda CR-V vì dừng xe vượt quá vạch kẻ quy định. Tài khoản Hùng Đinh nhận định: “Bốn bánh định vượt nửa vời, kéo theo ông hai bánh định vượt theo, ai ngờ bốn bánh dừng…”. Đồng quan điểm, facebook Nguyễn Khánh cho rằng: “Dừng đèn đỏ như nô tô này thì no rồi, khó ăn nói nữa”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hòa Trần

Hòa Trần

Đúng là nhanh một phút, chậm cả đời...
HÙNG NGUYỄN THANH

HÙNG NGUYỄN THANH

Chạy xe máy kiểu này thì không "nhọ" cũng thành "nhọ nồi". Thiệt tình luôn.
Khánh Lâm

Khánh Lâm

Tuy xe ô tô dừng không đúng qui định, nhờ vậy mà xe máy không lao qua đường bên kia, nếu không thì hậu quả còn thê thảm hơn, ý thức kém quá.
Vũ Văn Nhân

Vũ Văn Nhân

Cả 2 đều có lỗi những lỗi xe máy nhiều hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm