Xe Mazda vào cua ẩu tông văng bánh ô tô khác giữa ngã tư

4 Thanh Niên Online
Không rõ tài xế đạp nhầm chân ga hay do lái ẩu, chiếc ô tô hiệu Mazda lao với tốc độ cao qua ngã tư và tông mạnh vào ô tô khác khiến xe này văng bánh giữa đường.
Tình huống ô tô Hyundai bị đâm văng bánh giữa giao lộ
Một đoạn video vừa xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại cảnh tai nạn hi hữu khiến một ô tô bị đâm văng bánh giữa đường khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 14 giờ ngày 1.5.2021 tại giao lộ Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Văn Cừ (TP. Vinh, tỉnh Nghệ An).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình, thời điểm nói trên, một ô tô 7 chỗ hiệu Hyundai màu be đang di chuyển qua giao lộ Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Văn Cừ. Lúc này, từ một tuyến đường nhánh bên phải bất ngờ xuất hiện một ô tô hiệu Mazda màu đỏ vào cua với tốc độ cao và đâm ngang hông xe Hyundai.
Xe Mazda vào cua ẩu tông văng bánh ô tô khác giữa ngã tư - ảnh 1

Dù không gây chết người nhưng vụ việc chiếc xe bị văng bánh cũng khiến vụ tai nạn được nhiều người chú ý

Cú đâm mạnh khiến chiếc ô tô Hyundai bị hất tung và văng sang trái, va chạm vào xe ô tô 7 chỗ khác hiệu Toyota Innova đang di chuyển song song. Được biết, dù tình huống va chạm khá mạnh những may mắn không gây thiệt hại về người.
Mặc dù vậy, điều khiến nhiều người chú ý nhất chính là việc chiếc xe Hyundai sau cú tông từ xe Mazda đã bất ngờ bị văng một bánh xuống đường khá hi hữu. Trong khi đó, chiếc Mazda gây tai nạn và chiếc Toyota Innova cũng bị hư hỏng khá nặng.
Đoạn video sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần bày tỏ sự bất ngờ và khỏ hiểu với tình huống bị văng bánh xe xuống đường của chiếc xe Hyundai. Bên cạnh đó, không ít người cũng cho rằng, vụ việc hi hữu xảy ra, bên cạnh tình huống lái xe như “ngáo đá” của tài xế xe Madza, “hậu quả” cũng đến một phần từ việc tài xế xe Hyundai lái ẩu.
Tài khoản Royal Anh bình luận: “Có số cả. Tự dưng vượt lên che đạn cho chiếc xe kia”. Tương tự, facebook Nguyen Dinh Nam cho rằng: “Ông Hyundai không chen lên chắc cũng có cơ hội né được rồi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
KHAI HUNG Pham

KHAI HUNG Pham

Nói chung là đi xe kém quá. Chuyển làn thì ko xi-nhan. Còn chạy qua ngã tư xe đông như thế mà chạy như điên. Xem lại có bằng lái hay ko. Phạt nặng. Đề nghị chế tài cho lái xe ko bằng lái phải cực nặng (như tịch thu xe) chứ giờ nhẹ quá họ ko sợ
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Lái xe vào cua quá ẩu. Đang phê hay đang xỉn vậy... Chắc chạy nhanh, tranh thủ đi tây... phương.
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Cú đâm cảnh cáo cho xe định vượt phải trong khi đường không thoáng cho lắm hihi
Hoàng

Hoàng

Xem kỹ đi bạn: chiếc Hyundai chuyển làn khi đến giao lộ và di chuyển khá chậm rãi. Bị đâm ngang hông là khi chuyển làn xong. Còn "ông cố" Mazda lái xe kiểu đó thì sớm muôn gì cũng gây họa. Cứ thử tưởng tượng lao vào rơmooc container thì sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm