Xem nhanh 12h: Kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang | Án mạng kinh hoàng ở Quảng Ngãi

Xem nhanh 12h: Kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang | Án mạng kinh hoàng ở Quảng Ngãi

19/06/2024 11:58 GMT+7

Bản tin ‘Xem nhanh 12h’ ngày 19.6.2024 của Báo Thanh Niên có rất nhiều thông tin đáng chú ý từ trong nước đến quốc tế.

Xem nhanh 12h ngày 19.6 có những nội dung chính sau: 

Xem nhanh 12h ngày 19.6: Kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang | Án mạng kinh hoàng ở Quảng Ngãi

Án mạng kinh hoàng ở Quảng Ngãi: 2 vợ chồng tử vong, 2 con nhỏ bị thương

Sáng nay (19.6), một lãnh đạo UBND xã Nghĩa Dõng (tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết ở địa phương vừa xảy ra một vụ án nghiêm trọng, 2 vợ chồng trong một gia đình bị sát hại tử vong, 2 người con bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ cùng ngày tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng xảy ra một vụ giết người, 4 nạn nhân trong một gia đình. 

Án mạng kinh hoàng ở Quảng Ngãi: 2 vợ chồng tử vong, 2 con nhỏ bị thương

Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Dõng cho biết thêm sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo địa phương và công an địa phương đã có mặt để nắm tình hình. Công an đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án.

Theo cơ quan chức năng, đến khoảng 7 giờ 15 phút sáng 19.6, lực lượng chức năng cùng người dân đã bắt được nghi phạm khi đang lẩn trốn sau vườn. Nghi phạm (ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), có quan hệ với gia đình nạn nhân.

Thượng tọa Thích Chân Quang không được thuyết giảng dưới mọi hình thức trong vòng 2 năm

Thượng tọa Thích Chân Quang không được thuyết giảng dưới mọi hình thức, không chủ trì tổ chức các sự kiện tập trung đông người tại Thiền tôn Phật Quang và các địa điểm khác trong thời gian 2 năm.

Thượng tọa Thích Chân Quang không được thuyết giảng dưới mọi hình thức trong vòng 2 năm

Đó là một trong những nội dung được Hội đồng trị sự, Giáo hội Phật giáo Việt Nam đưa ra trong văn bản thông báo kết luận của Ban thường trực Hội đồng Trị sự về việc kỷ luật Thượng tọa Thích Chân Quang.

Ông Thích Chân Quang hiện là trụ trì Thiền tôn Phật Quang, xã Tân Hải, TX.Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Văn bản do Thượng tọa Thích Phước Nguyên, Chánh văn phòng 2 của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, ký ngày 19.6.

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình qua đời

Sáng 19.6, nguồn tin của phóng viên Báo Thanh Niên xác nhận, ông Trần Phương Bình, là cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) vừa qua đời vào tối 18.6.2024, do bị mắc bệnh nặng.

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình qua đời

Ông Trần Phương Bình sinh năm 1959. Ông tốt nghiệp cử nhân kinh tế và tham gia giảng dạy kinh tế ở một số trường đại học.

Sau đó ông Trần Phương Bình chuyển sang công tác ở lĩnh vực ngân hàng. Ông làm Tổng giám đốc DongA Bank từ năm 1998.

Tất cả sẽ có trong bản tin Xem nhanh 12h, được phát trên thanhnien.vn cùng kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Xem nhanh 12h của Báo Thanh Niên sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 20.6.2024 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.