Xử phạt nhà hàng gây ngộ độc thực phẩm

21/06/2017 04:49 GMT+7

Ngày 20.6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng cho biết đã xử phạt vi phạm hành chính nhà hàng N.T (P.4, TP.Đà Lạt) 35 triệu đồng vì gây ngộ độc thực phẩm, phải chịu mọi chi phí cho việc xử lý ngộ độc thực phẩm (chi phí xét nghiệm mẫu), điều trị cho người bị ngộ độc.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 3.6, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng điều trị cấp cứu cho 41 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm thuộc 2 đoàn du khách đến từ TP.HCM (13 người) và Myanmar (27 người Myanmar và 1 lái xe người Việt) tham quan TP.Đà Lạt. Hai đoàn khách này trưa 2.6 đều dùng bữa tại nhà hàng nói trên. Cơ quan chức năng lấy mẫu thực phẩm xét nghiệm, chẩn đoán căn nguyên nghi do vi khuẩn salmonella gây ra. 

tin liên quan

6 người nhập viện sau khi ăn cá chình
Sau khi ăn cá chình biển, 6 người đã bị ngộ độc với các triệu chứng như buồn nôn, tiêu chảy, tê chân tay... phải đến cấp cứu tại bệnh viện.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.