Ý nghĩa đằng sau câu tiếng Thái của Thùy Tiên trong phần hùng biện

Thanh Nghĩa
Thanh Nghĩa
05/12/2021 11:07 GMT+7

Không chỉ gây ấn tượng bởi sắc vóc, trình độ tiếng Anh và khả năng ứng xử của Thùy Tiên trong đêm chung kết Miss Grand International 2021 cũng được đánh giá cao, đặc biệt là bài hùng biện của cô.

Vượt qua 59 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021).

Đặc biệt, phần thi hùng biện của cô đã làm nức lòng người hâm mộ bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, thậm chí còn đệm thêm tiếng Thái.

Đây là phần thi vô cùng quan trọng để đánh giá và tìm ra 5 đại diện xuất sắc nhất để giành ngôi vị Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Nhờ phong thái tự tin, điềm tĩnh và câu nói đầy thuyết phục, ấn tượng, Thùy Tiên đã chứng minh được khả năng ứng xử của mình. Sau khi dứt câu, đại diện Việt Nam đã nhận được tiếng hò reo, cổ vũ của cả khán đài.

Phần hùng biện và câu tiếng Thái của đại diện Việt Nam đã được dân mạng hết lời khen ngợi. Ý nghĩa của câu nói tiếng Thái cũng được dân mạng truyền tai nhau không ngừng. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ Việt như: MC Nguyên Khang, hoa hậu Phương Khánh... cũng dành lời tán dương cho cách trả lời thông minh, truyền cảm hứng của Thùy Tiên. Chi tiết mời khán giả theo dõi video

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.