Thạc sĩ Lê Hữu Hoàng (giữa) vinh dự nhận Giải nhất Vifotec 2015  /// Ảnh: Yến sào Khánh Hòa Cung cấp

Vinh danh thành tựu nghiên cứu chim yến

0
Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ Vifotec vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam, Giải thưởng WIPO năm 2015 cho những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu.
Lễ ký kết xúc tiến thương mại các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa sang thị trường Hàn Quốc	- Ảnh: Yến sào Khánh Hòa cung cấp

Chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển

0
Sáng 11.12.2015, tại TP.Nha Trang (Khánh Hòa), Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước trao tặng.
Lễ hội Yến sào Khánh Hòa: Bảo tồn và phát triển trên nền tảng của tiền nhân

Lễ hội Yến sào Khánh Hòa: Bảo tồn và phát triển trên nền tảng của tiền nhân

0
Theo sử sách, năm 1328, trong chuyến công cán phương Nam, Đề đốc thủy quân nhà Trần là Lê Văn Đạt cùng đoàn quân gặp bão lớn, nên thuyền dạt vào đảo Hòn Tre (Khánh Hòa). Tại đây, sau khi phát hiện các đảo yến, ông thành lập đội quân bảo vệ, khai thác và phát triển nguồn tài nguyên này. Nghề yến sào nước ta ra đời từ đó và ông được đời sau suy tôn là Thủy tổ nghề yến sào VN.
Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa: Nguồn bổ dưỡng cho sức khỏe

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa: Nguồn bổ dưỡng cho sức khỏe

0
Yến sào đảo thiên nhiên có rất nhiều hoạt chất quý, bổ dưỡng cho sức khỏe. Đó là lý do người tiêu dùng đang có xu hướng chọn yến sào để bồi bổ cơ thể. Để mua được một loại yến đảm bảo chất lượng thì người tiêu dùng cần phải biết cách chọn đúng loại yến và thương hiệu phải uy tín.
Yến sào Khánh Hòa: Nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ

Yến sào Khánh Hòa: Nguồn bổ dưỡng thiên nhiên diệu kỳ

0
Tỉnh Khánh Hòa được ngợi ca là “vương quốc của yến sào”, một món quà quý từ thiên nhiên ban tặng. Nơi đây có hơn 32 đảo yến và 169 hang yến lớn nhỏ được UBND tỉnh Khánh Hòa giao Công ty yến sào Khánh Hòa khai thác và quản lý.
Khai thác yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa

Khai thác yến sào đảo thiên nhiên Khánh Hòa

0
Yến sào Khánh Hòa được khai thác từ những hang đá trên các đảo yến thiên nhiên do Công ty TNHH nhà nước MTV yến sào Khánh Hòa quản lý với quy trình bảo tồn, nuôi dưỡng và khai thác khép kín, kỹ thuật điêu luyện, tay nghề cao.
Yến sào Khánh Hòa trao thưởng xe hơi

Yến sào Khánh Hòa trao thưởng xe hơi

0
Sáng 15.2, tại TP.HCM, Công ty TNHH nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa tổ chức trao giải chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - niềm tự hào thương hiệu Việt Nam”. Khách hàng Lê Quang Dung Hạnh (67/7 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được trao giải đặc biệt là xe Toyota Innova G 2.0. Nhiều khách hàng khác đã được trao các giải thưởng là xe máy Honda Vision, ti vi LCD Sony 40 inch và 32 inch…
Trúng ô tô khi mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa

Trúng ô tô khi mua sản phẩm yến sào Khánh Hòa

0
(TNO) Sáng 27.1, tại TP.Nha Trang, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức lễ trao giải thưởng Chương trình khuyến mãi 'Sanest Khánh Hòa niềm tự hào thương hiệu Việt Nam'. Công ty đã trao chiếc ô tô Huyndai Accent 1.4AT cho chị Nguyễn Thị Hảo (trú P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang), là khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua sản phẩm yến lọ Collagen.