Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới

0 Thanh Niên Online

Yoo Yeon Seok và Moon Ga Young xác nhận sẽ hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn mới - Understanding of Love (Hiểu về tình yêu) của đài JTBC.

Ngày 6.10, Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young cùng hai diễn viên khác là Geum Sae Rok và Jung Ga Ram xác nhận sẽ đảm nhận 4 vai chính trong bộ phim sắp tới của đài JTBC mang tên Understanding of Love (Hiểu về tình yêu). Bộ phim thuộc thể loại tình cảm kể về bốn người có sở thích khác nhau gặp nhau tại chi nhánh Yeongpo của ngân hàng KCU và tại đây, họ bắt đầu hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới - ảnh 1
Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young, Geum Sae Rok và Jung Ga Ram (từ trái qua) được xác nhận sẽ đảm nhận 4 vai chính trong Understanding of Love

Soompi

Yoo Yeon Seok sẽ vào vai Ha Sang Soo, một người đàn ông khao khát lối sống bình thường hơn bất cứ thứ gì. Anh tin rằng một cuộc sống ổn định và không có biến cố chính là chìa khóa của hạnh phúc, nhưng cuộc sống của anh đã bị lung lay hoàn toàn khi tình yêu xuất hiện.

Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới - ảnh 2

Trước đây, Yoo Yeon Seok từng rất thành công với vai diễn bác sĩ khoa Nhi trong series Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ)

Hospital Playlist

Moon Ga Young vào vai Ahn Soo Young, người đã duy trì lối sống bận rộn để bảo vệ bản thân sau khi lớn lên trong một hoàn cảnh khó khăn. Cô tin rằng tình yêu có thể tan vỡ trong tích tắc, nhưng một người đàn ông bất ngờ xuất hiện khiến cô Soo Young cảm thấy muốn yêu và được yêu.

Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới - ảnh 3

Moon Ga Young được khán giả chú ý bởi nét nữ sinh trong trẻo trong bộ phim True Beauty (Vẻ đẹp đích thực)

True Beauty

Geum Sae Rok được chọn vào vai Park Mi Kyung - một phụ nữ táo bạo lớn lên trong một gia đình giàu có. Một khi cô ấy để mắt đến ai đó, cô ấy sẽ cống hiến tất cả để biến mối quan hệ đó thành hiện thực. Tuy nhiên, có một mối quan hệ đặc biệt không diễn ra như cô ấy mong đợi khiến Mi Kyung phải thay đổi hoàn toàn.

Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới - ảnh 4

Với vai phụ ấn tượng trong Youth of May (Tuổi trẻ của tháng năm), Geum Sae Rok cũng được kỳ vọng về diễn xuất trong phim mới

Youth of May

Jung Ga Ram sẽ vào vai Jung Jong Hyun - một sinh viên trường cảnh sát. Anh là một người siêng năng, luôn làm hết sức mình và muốn trở thành một người đủ tốt cho người mình yêu. Nhưng hiện thực thì chẳng dễ dàng, biến cố xảy ra khiến Jong Hyun buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Yoo Yeon Seok, Moon Ga Young xác nhận hợp tác cùng nhau trong phim tình cảm mới - ảnh 5

Jung Ga Ram từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Mistress (Những cô nhân tình), When the Camellia Blooms (Khi hoa trà nở),... đặc biệt là Love Alarm (Cảnh báo tình yêu)

Love Alarm

Đội ngũ sản xuất của bộ phim nhận xét, Understanding of Love (Hiểu về tình yêu) sẽ gây xúc động sâu sắc cho người xem bởi câu chuyện của bốn người đàn ông và phụ nữ có hoàn cảnh và tính cách khác nhau vướng vào mối liên kết đặc biệt của tình yêu. Bộ phim được JTBC dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Sau khi tái ký hợp đồng với công ty của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tung MV gắn nhãn 16+, được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay.