YouTuber 'độ' lại chiếc PlayStation 5 thành siêu mỏng

Loan Chi
Loan Chi
27/06/2022 08:56 GMT+7

Có thể vài năm nữa Sony sẽ ra mắt chiếc PlayStation 5 phiên bản mỏng, nhưng một YouTuber đã không muốn chờ đợi.

Theo Reviewgeek, YouTuber sở hữu kênh DIY Perks đã tháo toàn bộ chiếc PlayStation 5 và thay thế tất cả bộ phận quan trọng của bảng điều khiển để nhằm làm cho máy mỏng hơn. Thành quả của việc 'mod' lại này là anh đã tự làm ra chiếc PS5 Slim với độ dày chỉ gần 2 cm. Chiếc PS 5 hiện tại có độ dày đến hơn 10 cm.

Để đạt được độ mỏng này, DIY Perks đã thay thế các linh kiện bên trong bằng các sản phẩm tự chế như vỏ ngoài bằng đồng, tạo nút nguồn LED của riêng mình và loại bỏ hai trong số những phần lớn nhất của máy Playstation 5 để tạo ra một máy chơi game chỉ dày hơn một chút so với vỏ hộp DVD.

Tuy nhiên cũng có phần đánh đổi, cụ thể là hai trong số các thành phần quan trọng nhất của chiếc PlayStation sẽ được giấu sau bàn làm việc. Phần lớn độ dày của chiếc máy này đến từ bộ tản nhiệt chất lỏng và nguồn điện.

Máy PlayStation 5 được 'độ' lại trông đẹp và chuyên nghiệp hơn cả phiên bản gốc

Chụp màn hình

Để giải quyết, YouTuber này đã thêm các khối làm mát bằng chất lỏng vào chiếc máy PS5 Slim của mình, sau đó chuyển hệ thống làm mát bằng nước và cấp điện ra bên ngoài. Bằng cách này, các bộ phận lớn của Sony Playstation 5 có thể ẩn sau chiếc TV.

Cách làm này dù trông sẽ làm chiếc máy phải thêm một số dây điện và ống dẫn chất tản nhiệt, nhưng bù lại chiếc PlayStation 5 được 'mod' này trở nên độc nhất ở thời điểm hiện tại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.