17 startup được rót vốn đợt 4 chương trình Surge

Thành Luân
Thành Luân
25/11/2020 15:58 GMT+7

Surge - chương trình vận hành hướng tới các startup (công ty khởi nghiệp) trong khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ, vừa công bố 17 startup được lựa chọn cho đợt 4.

Kể từ khi ra mắt tháng 3.2019, Surge đã tăng trưởng mạnh mẽ thành một cộng đồng gồm hơn 110 nhà sáng lập từ 52 startup thuộc 6 quốc gia. Chương trình kết hợp việc đầu tư vốn từ 1 triệu tới 2 triệu USD cho mỗi startup cùng với các hội thảo về cách xây dựng công ty và sự hỗ trợ từ một cộng đồng các cố vấn và sáng lập viên xuất sắc đến từ các công ty như Gojek, ONE Championship và Tokopedia.
Nhóm công ty thuộc Surge đợt 4 bao gồm 17 startup có trụ sở tại Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Indonesia và Úc. Nhóm các startup này hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Công nghệ giáo dục (EdTech), Công nghệ tài chính (FinTech), Công nghệ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Tech), Công cụ dành cho lập trình viên (DevTools), Tiêu dùng (Consumer), Công nghệ chăm sóc sức khoẻ (HealthTech) và Sàn thương mại điện tử cho doanh nghiệp (B2B marketplaces).
Điều đặc biệt của lần này là hơn một nửa số startup là các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ phần mềm (SaaS).
Chương trình Surge hỗ trợ hướng tiếp cận "kiến trúc mở", khuyến khích nhà đầu tư và thành viên của hệ sinh thái khởi nghiệp tham gia vào các vòng Surge nhằm hỗ trợ cho các thành viên sáng lập startup tốt hơn. Các startup tham gia Surge 4 đã huy động được 45,35 triệu USD từ các vòng Surge trước đó và từ các nhà đầu tư khác.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.