20 nhà vô địch U.23 Việt Nam kẹt lại Campuchia cũng xứng đáng được tôn vinh

0 Thanh Niên Online

Sau chức vô địch U.23 Đông Nam Á, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ được tôn vinh tại TP.HCM trong đêm nay, nhưng vẫn còn rất nhiều thành viên U.23 Việt Nam kẹt lại Campuchia.

Sau lần thứ 2 đánh bại U.23 Thái Lan, đội tuyển U.23 Việt Nam đã đăng quang hoàn một cách hoàn toàn thuyết phục, lập kỷ lục là đội trẻ đầu tiên toàn thắng và vô địch mà không để thủng lưới một bàn nào ở một giải trẻ.

U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ, Bảo Toàn tặng chiến thắng cho đồng đội bị Covid-19

Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra PCR Covid-19, những người hùng của chúng ta sẽ bắt chuyến bay lúc 17 giờ 40 chiều nay từ Campuchia về nước, với điểm đến là sân bay Tân Sơn Nhất ở TP.HCM dự kiến lúc 18 giờ 45.

Cụ thể, 27 thành viên U.23 Việt Nam kịp lên đường về nước bao gồm trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên, HLV trưởng Đinh Thế Nam cùng 3 trợ lý, 1 cán bộ truyền thông và 21 cầu thủ đủ điều kiện bay về trước.

20 nhà vô địch U.23 Việt Nam kẹt lại Campuchia cũng xứng đáng được tôn vinh  - ảnh 1

Đội hình xuất phát U.23 Việt Nam trong trận chung kết với Thái Lan

Vương Anh

Danh sách 21 cầu thủ bao gồm Tuấn Hưng, Quang Nho, Trung Thành, Quang Thịnh, Bảo Toàn, Nguyên Hoàng, Anh Việt, Liêm Điều, Mạnh Quỳnh, Văn Cường, Tiến Long, Ngọc Thắng, Đức Mạnh, Minh Trọng, Anh Thống, Văn Toản, Đinh Quý, Thanh Nhân, Tiến Đạt, Tuấn Tài và Khắc Lương.

Cảm động hình ảnh cầu thủ gồng mình thi đấu đưa U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ

Ngay sau đó, đoàn U.23 Việt Nam sẽ di chuyển về khách sạn Đệ Nhất gần đó để dự lễ mừng công do VFF tổ chức. Tuy nhiên có một thực tế là sẽ có rất nhiều người hùng không thể góp mặt vì bị kẹt lại ở Campuchia.

Thông tin từ Campuchia cho biết vẫn còn 20 thành viên dương tính với Covid-19 vẫn đang kẹt lại ở khách sạn Phnom Penh chưa đủ điều kiện bay để về nước.

20 nhà vô địch U.23 Việt Nam kẹt lại Campuchia cũng xứng đáng được tôn vinh  - ảnh 2

37 cầu thủ và các thành viên U.23 Việt Nam đều xứng đáng tôn vinh

Vương ANh

Số này bao gồm 16 cầu thủ như Y Êli Niê, Thanh Khôi, Đức Hoàng, Đình Hai, 2 cầu thủ cùng tên Văn Tùng, Văn Thắng, Văn Hữu, Duy Cương, Bá Quyền, Quốc Việt, Xuân Hoàng, Xuân Tiến, Thành Lâm, Xuân Quyết, Văn Sơn.

Ngoài ra, còn có 4 cán bộ bao gồm 2 bác sĩ Dương Tiến Cần, Vũ Văn Soái và cán bộ kỹ thuật Dương Hồng Quang, HLV thể lực Lê Cao Cường. Thực tế VFF vẫn theo sát sức khỏe và tiến trình hồi phục của những người hùng kẹt lại Campuchia.

Trước đó ở trận chung kết U.23 Đông Nam Á với Thái Lan, BTC giải và AFF đã hỗ trợ U.23 Việt Nam bác sĩ khi 2 cán bộ y tế của chúng ta đều đã trở thành F0.

20 nhà vô địch U.23 Việt Nam kẹt lại Campuchia cũng xứng đáng được tôn vinh  - ảnh 3

Chiến thắng và cách thắng của U.23 Việt Nam đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng NHM

Vương ANh

Việc này vào lúc này lại trở thành thuận lợi khi 2 bác sĩ Dương Tiến Cần và Vũ Văn Soái có thể an tâm ở lại chăm lo cho nhóm 16 cầu thủ và 2 trợ lý bị F0, từ đó tư vấn VFF lên lịch về nước cho những người hùng này.

Thật tiếc khi có 20 thành viên U.23 Việt Nam không thể dự lễ mừng công dự kiến tổ chức vào 20 giờ hôm nay. Nhưng tin rằng sẽ không ai bị bỏ lại phía sau, và VFF cùng các đơn vị liên quan sẽ có hình thức tôn vinh xứng đáng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm