34 'kình ngư' nhí tham gia giải bơi của T.Ư Đoàn

Vũ Thơ
Vũ Thơ
14/08/2022 17:31 GMT+7

Lần đầu tiên Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức giải bơi cho cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Cơ quan T.Ư Đoàn, nhưng đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 34 “kình ngư” nhí.

Ngày 14.8, Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn đã tổ chức giải bơi cho cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan T.Ư Đoàn năm 2022, với sự tham dự và chủ trì của chị Lê Hồng Hạnh, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn.

Chị Lê Hồng Hạnh phát biểu trong buổi khai mạc giải bơi

btc

46 lượt thí sinh tham gia

Phát biểu tại lễ khai mạc giải bơi, chị Trần Thị Nhị, Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn, cho biết sau hơn 10 năm Công đoàn cơ quan đã tổ chức các khóa học bơi, chống đuối nước miễn phí cho con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan, năm nay, Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn tổ chức giải bơi, nhằm thiết thực giáo dục, chăm lo đời sống, tinh thần cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Theo chị Nhị, nhiều năm qua cơ quan T.Ư Đoàn luôn giữ được truyền thống duy trì nhiều hoạt động trong phong trào thể dục, thể thao dành cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Công đoàn các ban, đơn vị và luôn thu hút được đông đảo vận động viên tham gia.

Thí sinh tham gia nội dung bơi tự do

btc

Năm 2022, lần đầu tiên Ban thường vụ Công đoàn cơ quan tổ chức giải bơi dành dành cho con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan T.Ư Đoàn.

Giải bơi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 34 vận động viên là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ công đoàn 13 ban, đơn vị thuộc cơ quan T.Ư Đoàn với 46 lượt tham gia.

“Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan mong muốn rằng thông qua giải bơi này, giúp các con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan có thêm cơ hội rèn luyện, tăng cường sức khỏe.

Thí sinh tham gia giải bơi

btc

Giải bơi cũng thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ quan nhằm để động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan phấn khởi, yên tâm công tác.

Đồng thời thông qua hoạt động, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị”, chị Nhị chia sẻ.

Chị Lê Hồng Hạnh trao giải cho các thí sinh

btc

Cặp đôi anh em xuất sắc về nhất 2 nội dung

Sau những cuộc đua gay cấn của các “kình ngư” nhí, các nội dung bơi đã chọn được ứng viên xuất sắc để trao giải.

Theo đó, nội dung 33 m tự do nam, nữ (lứa tuổi 13 - 15) xếp vị trí thứ nhất ở 2 nội dung là: Đỗ Nguyễn Hoài Linh (15 tuổi) và Đỗ Nguyễn Thùy Linh (13 tuổi) là hai anh em con cán bộ công nhân viên thuộc Công ty phát triển du lịch, dịch vụ Thanh niên Việt Nam.

Ban tổ chức trao giải dành cho các thí sinh có thành tích cao

btc

Nội dung 33 m ếch nam, nữ (lứa tuổi 13 - 15): hai vị trí thứ nhất cũng thuộc về Đỗ Nguyễn Hoài Linh và Đỗ Nguyễn Thùy Linh.

Nội dung 33 m tự do nam (lứa tuổi 10 - 12) về nhất là Nguyễn Duy Anh (12 tuổi) thuộc Báo Tiền Phong

Nội dung 33 m ếch nam, nữ (lứa tuổi 10 - 12): thuộc về Nguyễn Hải Ninh (12 tuổi) thuộc Trung tâm dịch vụ, việc làm thanh niên Việt Nam và Nguyễn Châu Anh (10 tuổi) thuộc Báo Tiền Phong.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.