4 cán bộ, giáo viên bị xem xét kỷ luật vì đi lễ trong giờ hành chính

04/03/2018 10:45 GMT+7

4 cán bộ, giáo viên của Trường THCS Mỹ Lương (H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội) đang bị xem xét kỷ luật vì đi lễ trong giờ hành chính .

Trao đổi với Thanh Niên sáng 4.3, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Chương Mỹ Nguyễn Văn Vững cho biết, sự việc liên quan đến 4 giáo viên của Trường THCS Mỹ Lương, gồm hiệu trưởng Trần Thị Yến, hiệu phó và 2 giáo viên khác.
Theo đó, chiều thứ sáu (ngày 2.3), trường có lịch học bồi dưỡng học sinh (không phải học chính khóa), nhưng một số giáo viên ở xa đề nghị đổi lịch học sang chiều thứ 7 để về nhà sớm.
Do đó, trường đã đổi lịch học, có thông báo cho phụ huynh và học sinh. Buổi chiều hôm đó, 4 cán bộ nói trên đã đi lễ đền Bà chúa kho.
Tuy không có lịch học chính khóa, nhưng chiều thứ 6 vẫn là ngày làm việc hành chính, nên sự việc này vẫn sai phạm. Phòng GD-ĐT huyện đã xác minh sự việc, báo cáo lên Sở GD-ĐT Hà Nội và UBND huyện Chương Mỹ.
Ông Đinh Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ, cũng xác nhận với Thanh Niên việc huyện đã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý vụ việc.
Theo ông Vững, hiện Phòng GD-ĐT đang yêu cầu các cá nhân liên quan viết kiểm điểm để ngày thứ hai (5.3) họp hội đồng kỷ luật nhà trường, sau đó làm việc với hội đồng kỷ luật của huyện.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.