5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát

Thiên Lan
Thiên Lan
29/12/2018 14:32 GMT+7

Cái răng cái tóc là gốc con người! Một mái tóc mềm mại, óng mượt, tràn đầy sức sống và thơm tho luôn là niềm ao ước của mọi cô gái.

Hãy thử các cách sau để có được mái tóc như ý.

1. Dầu ô liu

Dầu ô liu dịu nhẹ có tác dụng làm giảm ngứa và loại bỏ mùi hôi từ tóc. Vì vậy, hãy mát xa tóc thật kỹ với dầu oliu rồi gội đầu.

2. Nước chanh

Các đặc tính kháng khuẩn của nước chanh giúp nó loại bỏ mùi không thơm trên tóc. Thêm nước chanh vào nước và ủ trực tiếp lên tóc. Sau đó gội sạch đầu để có mái tóc khỏe mạnh, theo Health Site.

3. Tinh dầu hoa oải hương

Mùi của loại dầu này thực sự đem lại sự tuyệt vời cho mái tóc. Tinh dầu hoa oải hương có đặc tính chống viêm, giải phóng da đầu khỏi ngứa, viêm và mùi không mong muốn. Xoa lượng nhỏ lên tóc sau khi gội đầu để có mùi khác biệt.

4. Không để dầu xả tiếp xúc với da đầu

Tránh để dầu xả tiếp xúc với da đầu vì dầu xả không tốt cho da đầu. Dầu xả làm cho da đầu nhờn và cung cấp chất dinh dưỡng cho các vi sinh vật sống trên da đầu làm cho tóc có mùi khó chịu.

5. Giấm táo

Tóc có xu hướng có mùi khó chịu do sự tích tụ của các sản phẩm tóc được sử dụng. Giấm táo giúp làm sạch da đầu, giúp khôi phục lại sự cân bằng độ pH và thêm độ bóng cho tóc.
Xả sạch tóc với nước được thêm một ít giấm táo và tinh dầu hoa oải hương là cách tuyệt vời để có mái tóc ngát hương, theo Health Site.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.