50 giáo viên nhận giải thưởng Võ Trường Toản

Bích Thanh
Bích Thanh
08/11/2019 17:29 GMT+7

Ngày 8.11, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố danh sách 50 giáo viên và cán bộ quản lý nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019.

Giải thưởng Võ Trường Toản là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà giáo tiêu biểu, là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo trong ngành giáo dục

Năm nay, TP.HCM có 40 giáo viên bao gồm 10 giáo viên bậc THPT, 8 giáo viên bậc THCS, 8 giáo viên bậc tiểu học, 8 giáo viên bậc mầm non, 4 giáo viên GDTX, 2 giáo viên chuyên biệt và 10 cán bộ quản lý nhận giải thưởng này. Mỗi giáo viên, cán bộ quản lý sẽ nhận bằng khen và phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. 

Được biết, tiêu chí xét trao thưởng năm nay là những cán bộ, nhà giáo am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt và thực hiện tốt các chủ trương, định hướng của ngành, nhận thức sâu sắc về vai trò của ngành giáo dục và đào tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, những cán bộ quản lý, giáo viên được xét trao tặng giải thưởng là những cá nhân có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng.

Đặc biệt, ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng Sở GD- ĐT TP.HCM, cho hay đây là những cá nhân có sáng kiến, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn, chất lượng chuyên môn được duy trì và giữ vững qua từng năm. Song song đó, giải thưởng cũng nhằm tôn vinh các giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề. 

Dự kiến, lễ trao thưởng Võ Trường Toản sẽ diễn ra vào ngày 24.11 tại Nhà hát Thành phố.

Danh sách cá nhân nhận giải thưởng Võ Trường Toản, bạn đọc xem tại đây

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.