52 nhan sắc rực rỡ vào chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình VN 2022

P.C.Tùng
P.C.Tùng
08/09/2022 13:47 GMT+7

Trải qua các vòng sơ khảo, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã chính thức tìm ra 52 gương mặt sáng giá nhất. Ban tổ chức vừa họp báo công bố vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ nay đến 1.10.

Vòng Sơ khảo của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa qua đã chính thức chọn ra 52 thí sinh bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi. Bên cạnh những thông tin cũng như nhiều điểm mới về cuộc thi, màn lộ diện của các thí sinh cũng giành được sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ nhan sắc.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trao sash cho thí sinh

Top thí sinh xuất sắc, lọt vào vòng Chung kết toàn quốc

sen vàng

Tại cuộc họp báo, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021) cùng Chủ tịch Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung đã trao sash (dải băng đeo vùng miền) đến từng thí sinh.

Theo như lịch trình đã công bố, các thí sinh của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm nay sẽ chỉ có vỏn vẹn một tháng tham gia các hoạt động, đồng thời luyện tập cho những đêm thi chính. Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2022 và lên đường dự thi quốc tế ngay sau khi đăng quang.

Đến tham dự cuộc họp báo còn có sự hiện diện của 4 khách mời đặc biệt là những người đẹp đã tạo nên dấu ấn riêng tại các cuộc thi nhan sắc trong khu vực châu Á như: Arayha Suparurk (Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2019), Han Thi Thet Lwin (Miss World Myanmar - Hoa hậu Thế giới Myanmar 2018), Liv Chivly (Miss Grand Cambodia - Hoa hậu Hòa bình Campuchia 2020), Vongkhamxao Phoutsavanh (Miss Grand Laos - Hoa hậu Hòa bình Lào 2022)

Sắp tới, các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện cùng ban cố vấn chuyên môn nhằm mang đến những phần thể hiện tốt nhất xuyên suốt cuộc thi. Đặc biệt, mới đây 52 thí sinh cũng đã trải qua phần thi “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Những câu chuyện truyền cảm hứng”. Từ đó, ban tổ chức sẽ chọn ra 18 cô gái xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng tiếp theo. Qua đó, các cô gái sẽ lan tỏa câu chuyện của mình cũng như tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng, thực hiện những dự án thiết thực cho xã hội.

Các mentor (huấn luyện viên) của vòng thi Trang phục văn hóa dân tộc đã chọn ra team thí sinh của mình

sen vàng

Song song đó, các mentor (huấn luyện viên) của vòng thi Trang phục văn hóa dân tộc cũng bốc thăm để chọn ra những thí sinh sẽ trình diễn các bộ trang phục do team mình thiết kế. Đêm thi Trang phục văn hóa dân tộc sẽ diễn ra vào 23.9.

Đêm chung khảo Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 28.9 và đêm chung kết đăng quang sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 1.10 tại TP.HCM.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.