Á hậu Kim Duyên: Nhiều Hoa hậu, Á hậu nhưng đã làm được gì cho xã hội

13/08/2022 12:35 GMT+7

Người đẹp Kim Duyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc 'Hoa hậu, Á hậu có phải một nghề không?'. Ngoài ra, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng cho biết danh xưng chỉ có giá trị nếu các người đẹp thực sự đóng góp cho cộng đồng.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ về tình trạng ‘bùng nổ’ Hoa hậu, Á hậu

Chụp màn hình

Xuất hiện trong teaser Gõ cửa trái tim tập 15, Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc rạng rỡ cùng thần thái tự tin. Người đẹp có dịp trải lòng về công việc và quan điểm sống thông qua hành trình chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nhắc đến cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên không khỏi tiếc nuối vì chỉ dừng chân với danh hiệu Á hậu 2. Người đẹp cho biết cô ấp ủ quyết tâm mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Á hậu Kim Duyên tiếc nuối khi chỉ đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Chụp màn hình

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Trong tất cả các vòng thi của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, tôi luôn nghĩ mình là người chiến thắng. Tôi luôn luôn đặt cho mình một tâm thế như thế để mình cố gắng hơn. Khi vào đến top 3, tôi nghĩ mình đã đến rất gần chiếc vương miện rồi. Tôi tự tin có cơ hội vào top 2. Cho nên, khi được gọi tên là Á hậu 2, tôi có một chút tiếc nuối”.

Ngoài ê-kíp hùng hậu, đồng hành với người đẹp còn có hậu phương vững chắc là cha mẹ. Kim Duyên xúc động cho biết gia đình là điểm dựa tinh thần và động lực để cô chinh phục ước mơ của bản thân. “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều giọt nước mắt của cha mẹ, và cả sự lo lắng của họ”, người đẹp Cần Thơ chia sẻ.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ thời điểm lấy chồng

Chụp màn hình

Đặc biệt, khi được hỏi “Hoa hậu, Á hậu có phải là một nghề không?”, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Dù là bác sĩ, luật sư, y tá… hay tất các ngành nghề đều có nhiều (người) mà, không chỉ riêng Hoa hậu, Á hậu. Chỉ là Hoa hậu, Á hậu là người của công chúng nên mọi người quan tâm nhiều hơn. Theo tôi nghĩ, những cô gái Hoa hậu, Á hậu tuy rất nhiều nhưng quan trọng là họ làm được gì cho cộng đồng. Mỗi người góp một phần sức mạnh, tiếng nói của mình mới là điều quan trọng”.

Bên cạnh đó, Kim Duyên cũng gây bất ngờ khi tiết lộ về chuyện tình cảm. Khi được hỏi chuyện lấy chồng, người đẹp dí dỏm cho biết: “Chắc là khoảng 28-29 tuổi thì tôi lấy chồng là đẹp”. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 1995 cũng dành thời gian trải lòng về cuộc sống và những hoạt động nghệ thuật.

Chương trình Gõ cửa trái tim được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ bảy hàng tuần trên YouTube Keva Link.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.