Á hậu Kim Duyên: Tôi sẽ lấy chồng năm 28 tuổi

15/08/2022 06:53 GMT+7

Người đẹp Kim Duyên trải lòng về hành trình chinh phục ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 . Đồng thời, cô cũng khiến fan thích thú khi tiết lộ kế hoạch kết hôn.

Á hậu Kim Duyên hé lộ kế hoạch kết hôn

BTC

Liên tiếp góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên khiến dư luận đặt vấn đề khi người đẹp chỉ giành ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Chia sẻ về sự việc, Kim Duyên thừa nhận bản thân được công ty quản lý ưu ái. Người đẹp nói: “Sự ưu ái đó không chỉ đến từ phía công ty mà còn ở các đơn vị nắm bản quyền. Mọi người rất tin tưởng trao tôi cơ hội đó. Ngoài ra, tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự yêu thương, quan tâm của đông đảo khán giả. Chính fan là người cổ vũ, đề xuất tôi thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 vì đã kỹ năng đã đến độ chín muồi. May mắn thay, tôi đã được trao cho cơ hội đó”.

Á hậu Kim Duyên trải lòng về hành trình chinh phục đam mê tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế

BTC

Việc bùng nổ các cuộc thi sắc đẹp đã sản sinh hàng loạt danh hiệu hoa hậu, á hậu. Công chúng không chỉ thắc mắc mà còn bỡ ngỡ trước giá trị thực mà các người đẹp này mang lại.

Nêu ý kiến về vấn đề này, Kim Duyên bộc bạch: "Tôi đọc rất nhiều bài báo, mọi người luôn hoài nghi về số lượng hoa hậu, á hậu hiện nay. Nhiều người dùng từ “bão hòa” hay “bội thực” để nói về tình trạng này. Với tôi, khi các cuộc thi đã đạt độ “bão hòa” thì sẽ xuất hiện sự sàng lọc. Những cuộc thi có chất lượng thật sự sẽ duy trì. Còn những cuộc thi kém chất lượng sẽ bị đào thải. Ngoài ra, có nhiều hoa hậu, á hậu như thế thì họ sẽ nảy sinh sự cạnh tranh, cố gắng hoàn thiện mình theo năm tháng”.

Á hậu Kim Duyên tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng

BTC

Đặc biệt, Á hậu Kim Duyên cho biết cô quan niệm hoa hậu, á hậu cũng là một nghề. “Thật ra, mọi người nghĩ đây không phải là cái nghề. Nhưng thực tế, nó nằm trong sự nghiệp của tôi. Tôi cố gắng đi thi, cống hiến cho đời, cho nghề”, người đẹp gốc Cần Thơ nói.

Tại chương trình, Kim Duyên cũng gây bất ngờ khi tiết lộ dự định kết hôn. Cô bày tỏ: “Bây giờ, tôi đã 26 tuổi. Độ tuổi lấy chồng đẹp nhất chắc là 28-29 tuổi. Hiện tại, tôi muốn tập trung cho sự nghiệp. Đó chỉ là hy vọng thôi còn sự thật thì chưa biết”. Ngoài ra, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng hé lộ về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô cho biết bạn đời của mình phải là người chân thành, tử tế, biết yêu thương, chăm sóc bạn gái.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.