Không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị Việt, mỗi gói mì ăn liền được ra đời từ Acecook Việt Nam còn được đảm bảo chất lượng tối đa bằng dây chuyền sản xuất cùng những quy định chất lượng nghiêm ngặt chuẩn Nhật, với mục tiêu mang đến những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho người tiêu dùng.
Công nghệ sản xuất mì ăn liền hiện đại tại Nhà máy Acecook Việt Nam - Ảnh: Acecook Việt Nam |
Sản xuất theo công nghệ chuẩn Nhật
Với Acecook Việt Nam, tiêu chuẩn công nghệ không đơn thuần nằm ở chất lượng máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại mà còn là tâm huyết, chuẩn mực chất lượng trong từng công đoạn chế biến và nhất là sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên. Toàn bộ quy trình sản xuất mì ăn liền có quy mô được chuyển giao từ Acecook Nhật Bản nên luôn đảm bảo được mức độ chất lượng cao nhất. Bên trong Nhà máy Acecook Việt Nam là dây chuyền tự động, hiện đại, toàn bộ thiết bị được sử dụng đều là các thiết bị kỹ thuật cao kết hợp với các công nghệ làm mì ăn liền tiên tiến đến từ Nhật Bản.
Trong quá trình sản xuất mì ăn liền, tại công đoạn chiên, dầu ăn luôn được công ty chú trọng về chất lượng và độ tươi mới. Quá trình gia nhiệt dầu bằng hơi nước giúp kiểm soát nhiệt độ sôi của dầu một cách đều đặn, liên tục sẽ hạn chế tối đa việc ô xy hóa dầu; nhằm đảm bảo chất lượng dầu luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn theo quy định của Ủy ban Tiêu chuẩn quốc tế Codex và tiêu chuẩn Việt Nam. Chính những nền tảng công nghệ hiện đại này đã tạo nên thế mạnh cho Acecook Việt Nam trong việc khai thác các tính năng của nguyên liệu tốt hơn, đảm bảo được các giá trị dinh dưỡng và chất lượng sản phẩm.
Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt 24/24
|
Tuân thủ nghiêm ngặt quy định vệ sinh an toàn thực phẩm
Là một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Acecook Việt Nam luôn đặt ý thức cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu trong trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội, và coi đây là một trong những cam kết tạo nên bữa ăn hạnh phúc cho mọi người. Để đảm bảo thành phần dinh dưỡng của mỗi sản phẩm mì ăn liền, Acecook Việt Nam luôn phải phân tích, công bố và được các cơ quan chức năng chấp nhận trước khi tiến hành sản xuất. Toàn bộ nguồn nguyên liệu, từ bột mì đến các gia vị, thành phần của bột súp, gói rau... đều được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của công ty.
Trước khi thành phẩm, toàn bộ nguyên liệu thành phần sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt như cân định lượng hay dò kim loại, nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất cho tất cả sản phẩm. Hiện toàn bộ quy trình sản xuất tại Acecook Việt Nam luôn được kiểm soát nghiêm ngặt 24/24 từ đầu vào đến đầu ra, trên từng công đoạn thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001, hệ thống kiểm soát HACCP.
Uy tín chất lượng của các sản phẩm đến từ Acecook Việt Nam còn được bảo chứng và thể hiện bởi số lượng sản phẩm xuất khẩu của mình đến hơn 46 nước trên toàn cầu, trong đó có cả những thị trường yêu cầu cao về an toàn thực phẩm như Nhật, Mỹ, châu Âu, châu Úc... Ngoài ra, công ty đã đạt được các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm BRC của Liên hiệp Nhà bán lẻ Anh, IFS - tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế. Quy trình sản xuất sản phẩm của công ty còn vượt qua được sự kiểm tra chặt chẽ của FDA (Tổ chức An toàn vệ sinh thực phẩm của Mỹ). Mới đây nhất, phòng thí nghiệm của công ty còn đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005 về chất lượng...
Acecook Việt Nam cam kết chất lượng Nhật Bản, luôn tuân thủ mọi quy định về an toàn thực phẩm, luôn vì sự an tâm, an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng. Đây cũng chính là giá trị khác biệt và tâm huyết mà Acecook Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng.
Bình luận (0)