Alec Baldwin làm bố lần thứ 8 ở tuổi 64

25/09/2022 14:10 GMT+7

Diễn viên Alec Baldwin và vợ Hilaria Baldwin vừa chào đón một bé gái nữa, tờ People xác nhận.

Con gái Ilaria Catalina Irena Baldwin chào đời ngày 22.9, cân nặng 3 kg. “Chúng tôi vô cùng biết ơn khi chào đón con gái nhỏ đến với thế giới này. Bé thật kỳ diệu và tràn ngập tình yêu thương như mọi đứa con khác mà chúng ta đã được ban phước”, vợ chồng Alec Baldwin nói với People.

Vợ chồng Alec Baldwin

insider

Họ nói thêm, “Các anh chị em của bé rất hào hứng và tất cả đều thảo luận xem bé Ilaria trông giống ai nhất... Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bé Ilaria với mọi người”.

Hilaria chia sẻ một video về cô con gái mới sinh hôm 24.9 trên Instagram, cùng lời nhắn: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn về giấc mơ nhỏ bé của chúng tôi trở thành hiện thực”.

Hilaria Baldwin vừa chào đón một bé gái

people

Vợ chồng Alec Baldwin có các con trai Eduardo “Edu” Pao Lucas (23 tháng) Romeo Alejandro David (4 tuổi), Leonardo Ángel Charles (5 tuổi) và Rafael Thomas (7 tuổi), hai con gái Maria Lucia Victoria và Carmen Gabriela (8 tuổi). Alec có con gái Ireland Baldwin (26 tuổi), là con của ông với vợ cũ Kim Basinger.

Tờ People từng xác nhận việc mang thai của Hilaria vào tháng 3.2022. “Một trong những điều đẹp nhất mà các con tôi trải qua với một gia đình lớn là làm thế nào để trái tim luôn dành cho mỗi thành viên mới”.

Vào tháng 6.2022, Hilaria lên Instagram kỷ niệm 10 năm ngày cưới với nam diễn viên bằng bức ảnh chụp Alec quỳ gối còn Hilaria thì đứng trước mặt anh, một tay chống cằm khi con gái Carmen đang ngồi kế bên.

Gia đình Alec Baldwin

people

Hilaria viết: “10 năm tạo nên rất nhiều đứa trẻ, nụ cười, nước mắt, thất vọng, đột phá, đam mê, sợ hãi, vui sướng... Đó là tất cả những gì mà cuộc sống của chúng ta mang lại. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm với Alec”.

Alec Baldwin từng dính vào vụ nổ súng trên trường quay phim Rust hồi tháng 10 năm ngoái giết chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi). Vụ việc vẫn đang còn trong vòng điều tra.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.