Ali Hoàng Dương gọi điện Trúc Nhân, xưng hô “mình ơi” cực ngọt

0 Thanh Niên Online

Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đều là thành viên của nhóm Cờ cá ngựa. Cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết và thường chia sẻ những hình ảnh đi chơi chung với nhóm bạn thân. Ali và Trúc Nhân cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho nhau, ủng hộ nhau ở mỗi sản phẩm mới được ra mắt và thể hiện tình cảm thân thiết trên mạng xã hội khiến các khán giả đặt hoài nghi về mối quan hệ thật sự của hai anh chàng này.

Ali Hoàng Dương gọi điện Trúc Nhân, xưng hô “mình ơi” cực ngọt - ảnh 1

Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân chơi chung trong nhóm Cờ cá ngựa

Tại trường quay của Báo Thanh Niên, Ali Hoàng Dương không ngại gọi điện cho Trúc Nhân. Cả hai xưng hô thân thiết tới mức khiến Emma Nhất Khanh lẫn Andiez Nam Trương không khỏi quắn quéo. Nam ca sĩ cũng không ngại nhờ người anh thân thiết góp ý về những sản phẩm âm nhạc mà bản thân từng thực hiện, đồng thời đưa ra lời khuyên cho hướng phát triển cho sự nghiệp ca hát trong thời gian tới.

Ali Hoàng Dương gọi điện Trúc Nhân, xưng hô “mình ơi” cực ngọt - ảnh 2
Ali Hoàng Dương gọi điện Trúc Nhân, xưng hô “mình ơi” cực ngọt - ảnh 3

Trúc Nhân nhiệt tình chỉ ra điểm chưa được của Ali. Anh thẳng thắn: “Việc một vài sản phẩm gần đây bắt đầu có những thành công nhất định thì anh rất mừng cho em, nhưng anh không muốn em dừng ở đây, có thể nó thành công ở thời điểm hiện tại nhưng nó đang bình thường với thị trường âm nhạc Việt Nam và nếu như trong tương lai em không sáng tạo, không đột phá hơn thì cái tên Ali Hoàng Dương không có cơ hội bùng nổ hơn. Và cứ làm đi, cứ sáng tạo đi, có anh đừng lo!”.

Trong cuộc trò chuyện này, Ali Hoàng Dương còn tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của các thành viên trong nhóm Cờ cá ngựa. Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm