Amazon Web Services khai trương hạ tầng mới tại Thái Lan

Thành Luân
Thành Luân
24/10/2022 17:09 GMT+7

Amazon Web Services (AWS) vừa công bố kế hoạch mở một hạ tầng Region (Khu vực) tại Thái Lan.

Region mới của AWS tại châu Á - Thái Bình Dương (Bangkok) này sẽ bao gồm 3 Availability Zone (Vùng khả dụng), bổ sung thêm cho 87 Availability Zone hiện có tại 27 khu vực địa lý. Trên toàn cầu, Amazon đã công bố kế hoạch cho hơn 24 Availability Zone trong 8 Region AWS khác tại Úc, Canada, Ấn Độ, Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Thái Lan.

Amazon Web Service vừa triển khai hạ tầng mới tại Thái Lan

ctv

Region AWS mới tại Thái Lan sẽ giúp cho các nhà phát triển, các doanh nghiệp khởi nghiệp và các doanh nghiệp lớn, cũng như chính phủ các nước, các tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận vận hành các ứng dụng của họ và phục vụ người dùng cuối từ các trung tâm dữ liệu AWS đặt tại Thái Lan, đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu tại Thái Lan của khách hàng.

Ngoài ra, để thực hiện các cam kết của mình đối với khu vực này, AWS dự kiến đầu tư hơn 5 tỉ USD vào Thái Lan trong vòng 15 năm.

Prasad Kalyanaraman, Phó chủ tịch bộ phận Dịch vụ Hạ tầng của AWS, cho biết: "Chúng tôi cam kết hành trình hỗ trợ chuyển đổi số của Thái Lan thông qua các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng địa phương và đổi mới sáng tạo nhanh chóng, giúp khách hàng tại Thái Lan phát huy tất cả tiềm năng của công nghệ đám mây để chuyển đổi cách thức các doanh nghiệp và tổ chức phục vụ khách hàng của họ. Region AWS mới tại châu Á - Thái Bình Dương (Bangkok) sẽ cho phép các tổ chức ứng dụng các công nghệ của AWS như trí tuệ nhân tạo và máy học, phân tích dữ liệu và Internet vạn vật trong phát triển kinh doanh".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.