Amway tiếp tục thực hiện dự án cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em

Mai Phương
Mai Phương
31/03/2021 15:59 GMT+7

Ngày 31.3, Công ty Amway Việt Nam phối hợp cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế) tiếp tục công bố dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi”.

Năm nay, chương trình sẽ được triển khai tại tỉnh Sóc Trăng với 2 mục tiêu quan trọng là truyền thông về chăm sóc dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ có con dưới 5 tuổi và nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho cán bộ y tế trên địa bàn tỉnh.
Dự án này đã được thực hiện từ năm 2019 đến nay và trong hai năm 2019 - 2020, Amway đã cung cấp miễn phí 657.280 hộp bổ sung đa vi chất Nutrilite Little Bits, tương đương trị giá hơn 48 tỉ đồng cho các em nhỏ tại hai tỉnh Nghệ An và Hà Giang. Còn trước đó từ năm 2015 - 2018, Amway Việt Nam đã cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) thực hiện dự án mang tên "Nutrilite Power of 5" cung cấp miễn phí 26.497 hộp vi chất dinh dưỡng Nutrilite Little Nits cho gần 6.773 trẻ em tại các tỉnh gồm Bắc Giang, Lào Cai và Thanh Hóa.
Chiến dịch "Nutrilite Power of 5" là chiến dịch được Tập đoàn Amway nghiên cứu và phát triển rộng rãi trên thế giới, nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em. Hiện Việt Nam là 1 trong 15 quốc gia mà Tập đoàn Amway lựa chọn triển khai chiến dịch này bên cạnh những quốc gia khác như Mexico, Brazil, Nam Phi, Indonesia... Tổng cộng từ năm 2015 đến nay, chương trình đã được triển khai tại 6 tỉnh thành của Việt Nam và hỗ trợ hơn 1 triệu hộp vi chất dinh dưỡng cho hơn 92.000 trẻ em.
Dịp này, Bộ Y tế cũng trao tặng bằng khen cho Amway Việt Nam do có nhiều đóng góp trong việc cải thiện tình hình dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, chia sẻ: Công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng là trách nhiệm chung của toàn xã hội và Amway Việt Nam nỗ lực để đóng góp vào trách nhiệm chung đó. Bằng khen của Bộ Y tế là niềm tự hào lớn lao của tập thể công ty Amway và cũng là động lực để công ty tiếp tục mở rộng các chương trình cả về quy mô và chất lượng, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là trẻ em Việt Nam.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.