Án mạng chấn động, con rể nghi sát hại gia đình vợ: Tìm thấy đơn ly hôn

0 Thanh Niên Online

Liên quan đến án mạng chấn động con rể nghi sát hại gia đình vợ, cơ quan điều tra phát hiện nạn nhân có đơn xin ly hôn với nghi phạm.

Hiện trường vụ án được cơ quan điều tra phong tỏa
Ảnh: Phương Hà
[VIDEO] Thảm sát ở Tiền Giang: Giết cả nhà vì vợ có bạn trai, đòi ly hôn

Chiều 13.8, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết qua kiểm tra cốp xe chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi), một trong 3 nạn nhân tử vong trong vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng ngày 13.8, cơ quan chức năng phát hiện có một lá đơn xin ly hôn của chị Ngân với nghi phạm gây ra vụ án mạng là Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê xã Tân Nhuận Đông, H.Châu Thành, Đồng Tháp).

Như Thanh Niên thông tin, khoảng 5 giờ ngày 13.8, nghe tiếng kêu cứu của chị Đinh Thị Ngọc Ánh (17 tuổi, ở ấp 4, xã Tam Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang), hàng xóm chạy tới thì phát hiện 3 người tử vong.

Tại hiện trường, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (44 tuổi, mẹ chị Ngân và Ánh) và chị Ngân nằm chết trong nhà. Cháu Phan Ngọc Anh (5 tuổi, con riêng của chị Ngân) nằm chết ngoài vườn. Hiện trường có nhiều vết máu, trên người các nạn nhân có nhiều vết thương.

Riêng chị Ánh bị xiết cổ, ngất xỉu. Khi tỉnh dậy, chị Ánh bò ra ngoài kêu cứu trong tình trạng tay, chân bị trói. Theo lời khai của nạn nhân thì hung thủ chính là Nguyễn Đăng Khoa. 

Khi xảy ra án mạng, ông Đinh Văn Trung (47 tuổi, cha của chị Ngân và Ánh) đang nuôi mẹ ruột ở bệnh viện, không có ở nhà.

Sau khi xảy ra vụ án mạng, Khoa đã bỏ trốn. Hiện cơ quan điều tra đang ráo riết truy lùng nghi phạm này.

Được biết trước khi kết hôn với nghi can Khoa, chị Ngân đã có một đời chồng và có con là Phan Ngọc Anh. Sau khi kết hôn, Khoa về sống chung với gia đình bên vợ.

[VIDEO] Hiện trường vụ việc
an_mang_chan_dong
Bức ảnh chị Ngân chụp với Nguyễn Đăng Khoa trong ngày cưới
Ảnh: C.T.V

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm