Anh Dũng: 'Chưa có kết quả điều tra, tôi mong Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh bình an'

07/07/2022 11:18 GMT+7

Trong cuộc trò chuyện ngắn với Thanh Niên, nam diễn viên chính của Sống chung với mẹ chồng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ việc liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang gây xôn xao dư luận.

Diễn viên Anh Dũng bày tỏ quan điểm liên quan đến vụ việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng

FBNV

* Chào Anh Dũng! Hiện tại vụ việc của diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Là một nghệ sĩ trưởng thành từ môi trường nghệ thuật phía Bắc và khá thân thiết với Hồng Đăng, anh nhận định sự việc như thế nào?

- Diễn viên Anh Dũng: Tôi chơi rất thân với anh Hồng Đăng và biết cả anh Hồ Hoài Anh nên khi đọc được thông tin trên báo thì tôi rất sốc, nhưng cũng chưa biết thực hư như thế nào. Bởi vì tất cả các thông tin khi chưa có kết luận chính thức của các cơ quan có thẩm quyền thì tôi mong không phải là sự thật. Anh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là người yêu thương vợ con, chăm sóc cho gia đình rất nhiều. Tôi không biết hiện tại thông tin đã chính xác chưa nhưng tôi mong các anh vượt qua được scandal hiện tại.

Những ngày qua, với độ dày đặc các trang tin và nền tảng xã hội thì đây quả thật là một tin tức gây sốc. Nhưng đối với tôi, trong giai đoạn hiện tại, tôi cần một thông tin xác thực để chắc chắn đây là sự thật. Lúc đó, tôi mới đưa ra ý kiến, phán đoán tiếp theo.

Diễn viên Anh Dũng "sốc" đọc thông tin liên quan đến đồng nghiệp

Anh Thư

* Anh từng cộng tác với hai nghệ sĩ đó trước đây chưa?

- Tôi từng cộng tác rồi. Anh Hồ Hoài Anh thì tôi có gặp, còn Hồng Đăng thì làm phim với tôi. Thị trường nghệ thuật ngoài Bắc nhỏ lắm, không rộng lớn như trong Nam. Các anh em được đào tạo ở các nơi bài bản, anh Hồ Hoài Anh thì trong nhà hát, anh Hồng Đăng được đào tạo ở VFC. Anh Hồng Đăng gặp gỡ, nói chuyện với tôi thường xuyên. Tôi thấy anh ấy là người rất tình cảm chứ không chảnh chọe. Nên khi nghe tin này, tôi mong đây không phải là sự thật. Mọi chuyện chưa biết thế nào nên tôi chỉ biết cầu các anh bình an, vượt được qua chuyện này.

* Anh có liên hệ, động viên người thân của các anh?

- Anh Hồng Đăng là người trực tiếp chơi với tôi nên hay nói chuyện mình trực tiếp, chứ giờ mà đi động viên người thân thì cũng chưa đúng. Tại vì câu chuyện người ta cần bây giờ là xác minh sự thật. Còn nếu động viên sai chỗ lại không hay.

Hiện tại, tôi nghe nói anh bị khóa Facebook, thu điện thoại nên nếu tôi hỏi thì cũng không hay lắm. Chỉ biết là bây giờ trắng đen chưa rõ ràng cụ thể nên không dám bình luận câu nói gì. Tôi chỉ mong dù có chuyện gì thì các anh bình tĩnh vượt qua được scandal này.

Anh Dũng cho rằng nghệ sĩ cần giữ hình ảnh khi đi bất cứ đâu chứ không riêng gì ở nước ngoài

Anh Thư

* Nhiều nghệ sĩ khi ra nước ngoài thường cư xử khá thoải mái vì quan niệm không ai biết họ là ai. Đối với Anh Dũng thì nghệ sĩ ra nước ngoài có cần giữ hình ảnh hay không?

- Khi đi bất cứ nơi đâu thì mình phải giữ hình ảnh. Bản thân tôi nghĩ có một tầm ảnh hưởng nào đó thì mình luôn phải giữ tác phong, ăn nói, cách thức giao tiếp. Tất cả những chuyện xảy ra như thông tin trên mạng xã hội cũng đưa cho tôi kinh nghiệm. Với bản thân mình, tôi mong có thể các anh bị đưa vào cái bẫy nào đó. Hiện tại ở nước ngoài có rất nhiều kiểu, không chỉ đơn giản ai cũng là người tốt vì là xã hội mà, có người này người kia. Mình không được nhẹ dạ cả tin và luôn có tâm thế đề phòng những chuyện xảy đến với mình.

* Kinh nghiệm của anh khi đi nước ngoài, gặp trường hợp người khác muốn gần gũi vì biết mình là người nổi tiếng, anh sẽ xử lý thế nào?

- Khi mà có dấu hiệu là tôi sẽ "stop" ngay vì dù gì mình cũng phải nghĩ đến cái lớn, chứ không phải thấy ổn là cho qua. Tôi là người rõ ràng trong cuộc sống, tôi biết mình thích cái gì và biết mình cần làm gì. Tôi không thể nào làm gì ảnh hưởng đến cá nhân mình được.

Hiện tại vụ việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang được cộng đồng mạng quan tâm

FBNV

* Anh có kỷ niệm đi nước ngoài nào mà mình cần phải rút kinh nghiệm cho bản thân?

- Hiện tại thì chưa. Tôi đi ra ngoài nước chủ yếu là vào các khu vui chơi đông người. Tôi đi với gia đình là chính nên ít khi bị sa ngã vào cạm bẫy. Có thể tôi may mắn nên chưa bị.

* Khi nhận thông tin này, bạn gái Trương Ngọc Ánh nói gì với Anh Dũng?

- Bản thân tôi và Trương Ngọc Ánh đều không nghĩ đây là sự thật. Vừa rồi cô ấy ở nước ngoài nên khi mới về thì hỏi tôi rằng có đúng sự thật không. Tôi bảo: "Không biết nữa". Bây giờ tôi thấy một số thông tin nói xóa phim, chương trình có liên quan đến hai anh. Cũng mong hai anh vượt qua vì biết đâu mình bị trong hoàn cảnh đó thì cũng buồn. Vì các anh là người đã có dấu ấn và xây dựng hình ảnh rất lâu trong showbiz này. Mong rằng mọi chuyện không phải như vậy để cho mọi người bước tiếp một cách mạnh mẽ.

* Theo anh, sau ồn ào này, hai nghệ sĩ có khả năng "comeback" làng giải trí?

- Tôi nghĩ tùy vào hai anh. Tôi có biết câu "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại" và làng giải trí vẫn có những trường hợp trở lại.

* Cảm ơn Anh Dũng vì đã dành thời gian trò chuyện. Chúc anh sức khỏe và thành công.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.