Ánh Viên tiếp tục được mời làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước

31/05/2023 11:45 GMT+7

Ngày 30.5, chia sẻ với Báo Thanh Niên, anh Lê Hải Long, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Trưởng ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư, khẳng định sự tham gia nhiệt tình của Ánh Viên tại lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em, do Hội đồng Đội T.Ư chủ trì, đã tạo ra hiệu ứng rất tích cực.

Ánh Viên không chỉ trực tiếp chỉ dạy các kỹ thuật bơi cơ bản, cách phòng chống đuối nước mà còn truyền tải thông điệp về tình yêu dành cho bơi lội, giúp các em thiếu nhi hiểu rõ hơn về ích lợi của bơi. Hình ảnh và tấm lòng tận tâm của Ánh Viên có ảnh hưởng sâu sắc đến các gia đình, cơ sở Đoàn, Đội trong cả nước để công tác phòng chống đuối nước được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả thật sự. Hội đồng Đội T.Ư sẽ tiếp tục mời Ánh Viên làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước trẻ em do T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư tổ chức. Thời gian tới, Hội đồng Đội T.Ư sẽ mời Ánh Viên đến một số địa phương, đặc biệt là những địa phương vùng sâu, vùng xa để truyền cảm hứng bơi lội.

Ánh Viên tiếp tục được mời làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang (bìa trái), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư trao thư cảm ơn cho Ánh Viên

PHẠM HỮU

Ánh Viên chạy xe hơn 30 km tới lớp bơi miễn phí dạy các em nhỏ

Ánh Viên tiếp tục được mời làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước - Ảnh 2.

Ánh Viên là 1 trong 2 đại sứ của chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của Báo Thanh Niên

Ánh Viên tiếp tục được mời làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước - Ảnh 1.

Ánh Viên tận tâm với trẻ em và tạo ra sức lan tỏa lớn

Phạm Hữu


Ánh Viên tiếp tục được mời làm đại sứ chương trình phòng chống đuối nước - Ảnh 4.

Sự nghiệp lẫy lừng của Ánh Viên là tấm gương cho thế hệ trẻ

Trên trang cá nhân, kình ngư Ánh Viên cũng chia sẻ cảm nhận: "Viên vừa được mời đến tham dự lễ khai mạc lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi tại H.Bình Chánh (TP.HCM). Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Khai mạc hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 do Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với Thành đoàn TP.HCM, Ban Chỉ đạo hoạt động hè H.Bình Chánh tổ chức. Tại sự kiện, Viên đã có dịp được tiếp xúc với các bạn nhỏ và phổ cập bơi đến các bạn. Viên thực sự rất mong muốn đóng góp sức mình nhiều hơn, để giảm thiểu được những tai nạn đuối nước thương tâm thường xảy ra tại VN. Cảm ơn Hội đồng Đội T.Ư, Thành đoàn TP.HCM và Báo Thanh Niên đã cho Viên cơ hội được thực hiện điều này".

Một chuyên gia thể thao khi trả lời phỏng vấn Thanh Niên từng nhấn mạnh: "Khi ngày càng nhiều hơn trẻ em được học bơi thì chắc chắn sẽ phát hiện ra nhiều VĐV bơi lội tiềm năng cho nền thể thao của nước nhà. Bởi vậy các cấp, các ngành cần xem đó là trách nhiệm của mình. Cần đưa ra hướng phấn đấu, đưa chỉ tiêu phổ cập môn bơi vào trường học càng sớm càng tốt".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.