Apple bắt đầu ghi hình sự kiện ra mắt iPhone 14

08/08/2022 10:22 GMT+7

Cây viết Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đã bắt đầu ghi hình lại sự kiện ảo tháng 9, thời điểm công ty dự kiến công bố dòng sản phẩm iPhone 14 và một số thiết bị khác.

Theo MacRumors, trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman cho biết sự kiện diễn ra vào đầu tháng 9 đã được sản xuất. Điều này ngụ ý rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo được ghi hình trước.

Sự kiện ra mắt iPhone 14 năm nay vẫn diễn ra trực tuyến

apple

Một số người có thể hy vọng Apple sẽ tiếp tục các sự kiện trực tiếp thông thường trong năm nay, nhưng điều này dường như không xảy ra. Vào tháng 6, Apple cũng đã tổ chức sự kiện WWDC với phần lớn là các nội dung ghi hình sẵn và chỉ giới hạn số lượng người tham gia hạn chế tại Apple Park để xem bài phát biểu được ghi sẵn và có thời gian trải nghiệm sớm các sản phẩm mới.

Ông Gurman cho biết, giống như vài năm trước, Apple có thể có kế hoạch tổ chức hai sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào mùa thu này. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào dòng iPhone 14 và Apple Watch mới, trong khi sự kiện thứ hai diễn ra vào tháng 10 sẽ tập trung vào Mac và iPad.

Apple có một danh sách dài các sản phẩm dự định ra mắt vào mùa thu này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty tổ chức hai sự kiện trong những tháng tới. Bên cạnh dòng iPhone 14 và Apple Watch, Apple cũng đang có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.