Asus giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm Expert Series

Thành Luân
Thành Luân
22/12/2022 12:28 GMT+7

Asus vừa công bố dãy sản phẩm mới dành cho doanh nghiệp gồm ExpertBook B5 Series, B9 và máy bộ ExpertCenter.

Theo nghiên cứu của AlphaBeta, Việt Nam đang có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế số khi có đến 70% công dân dưới 35 tuổi và hơn một phần ba dân số sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, Việt Nam có nền kinh tế internet tăng trưởng nhanh thứ hai Đông Nam Á, tổng giá trị giao dịch (GMV) các dịch vụ kinh tế internet được dự đoán sẽ tăng trưởng 29% mỗi năm từ năm 2020 đến 2025.

Loạt sản phẩm laptop nằm trong hệ sinh thái Expert Series của Asus

t.l

Chính phủ cũng ban hành loạt chính sách nhằm tăng cường áp dụng và đổi mới kỹ thuật số trong nước, trong đó nổi bật là chính sách “Công nghiệp 4.0” và "Chương trình Phát triển Thương mại điện tử Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2014 - 2020”.

Bên cạnh yếu tố sự phát triển chóng mặt của công nghệ, đại dịch Covid-19 cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp tại Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc chuyển đổi số, trong đó có những thách thức như việc thiếu thông tin, thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, một số vùng nông thôn còn hạn chế kết nối mạng.

Giải pháp Expert Series từ Asus có sự chuyên biệt và toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm các dòng máy tính xách tay ExpertBook, máy bộ ExpertCenter, máy tính chuyên biệt cho giáo dục Asus Education, máy tính All-in-One.

Những sản phẩm được Asus ra mắt cho doanh nghiệp kết hợp giữa thiết kế và phần cứng hiệu suất cao, trải qua các bài kiểm tra độ bền tiêu chuẩn quân sự của Mỹ với chứng nhận MIL-STD 810H.

Asus ExpertBook B9 kết hợp cấu trúc siêu nhẹ, độ bền và thời lượng pin cả ngày để làm việc di động dễ dàng và kết nối không gián đoạn. Chiếc laptop 14 inch này chỉ nặng 1.005 gram (ít hơn các mẫu 13 inch) và mỏng 14,9 mm, khung máy đẹp, tối giản và gia công chính xác, nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng và độ bền cao.

ExpertBook B9 được thiết kế dành cho những chuyến đi công tác dài với pin đến 16 giờ, đồng thời cung cấp khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

Máy tính xách tay ExpertBook B5 Series cũng có khung máy tối giản với khối lượng nhẹ. Đi cùng thời lượng pin lên đến 12 giờ, B5 sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ 12 có hỗ trợ vPro, khử ồn AI hai chiều, SSD kép hỗ trợ thiết lập RAID 0,1, Asus NumberPad 2.0 và Asus ExpertWidget. ExpertBook B5 tích hợp nhiều tính năng để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu kinh doanh, bao gồm cảm biến vân tay, camera IR và chip TPM 2.0.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.