Bà Rịa-Vũng Tàu: Con rể chém mẹ vợ tử vong, 3 người khác nguy kịch

Nguyễn Long
Nguyễn Long
09/10/2022 18:16 GMT+7

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra, khi con rể dùng rựa chém mẹ vợ tử vong tại chỗ, còn cha vợ, chị vợ và người vợ bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa.

Khoảng 16 giờ ngày 9.10, tại ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, H.Châu Đức (Bà Rịa-Vũng Tàu) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trong một gia đình. Theo thông tin ban đầu, con rể dùng rựa chém mẹ vợ tử vong tại chỗ, 3 người khác là cha vợ, chị vợ và vợ bị thương nặng.

Rúng động vì thảm án con rể chém cả nhà vợ ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Nơi xảy ra vụ án mạng

nguyễn long

Ngay sau khi án mạng xảy ra, Công an xã Sơn Bình, Công an H.Châu Đức và lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có mặt tại hiện trường.

Nghi can được xác định là Phạm Thành (50 tuổi), đã bị lực lượng công an và người dân khống chế bắt giữ ngay tại hiện trường.

Nghi can bị khống chế

CTV

Nguồn tin Thanh Niên cho biết, Phạm Thành có vợ là chị L.T.H (44 tuổi), con của bà P.T.L (77 tuổi). Vợ chồng Thành sống ở nhà riêng, kế bên cạnh nhà bà L.

Khoảng 16 giờ cùng ngày, Thành mang cây rựa qua nhà bà L., chém một nhát làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Lúc này trong nhà bà L. còn có ông L.H (78 tuổi, chồng bà L.), chị vợ Thành là L.T.T (47 tuổi) và vợ của Thành.

Sau khi chém chết nạn nhân, Thành còn chém 3 người trong gia đình trên gây thương tích nặng ở vùng mặt, tay, chân.

Các nạn nhân tại Bệnh viện Bà Rịa

Nguyễn long

Các nạn nhân bị thương đã được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng choáng do mất máu nhiều, trong đó có người bị chém gần đứt lìa cánh tay.

Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ con rể chém mẹ vợ tử vong tại chỗ và những người trong gia đình vợ bị thương. Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ án mạng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.