Các bác sĩ vừa đốt bướu tuyến giáp vừa trò chuyện cùng bệnh nhân

Tạm biệt bướu giáp nhân không cần phẫu thuật

1
Điều trị bướu giáp nhân bằng phương pháp đốt sóng cao tần u tuyến giáp, phương pháp xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo, đang được thực hiện rất hiệu quả tại Trung tâm Nội tiết - Đái tháo đường FAMILY (BV Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng).
Bác sĩ khoa Ngoại CTCHTK đang thăm khám cho ông C.

Mổ nội soi trong điều trị thoái hóa khớp gối

0
Thoái hóa khớp gối chiếm tỷ lệ cao trong các bệnh lý về cơ xương khớp và thường gặp ở người trung niên. Việc khớp gối đau kéo dài sẽ gây ảnh hưởng đến sự vận động đi lại cũng như chất lượng sống của chúng ta.
Y học hiện đại là lợi thế trong điều trị tầm soát ung thư tại Bệnh viện Parkway Singapore /// BV cung cấp

Liệu pháp miễn dịch, tương lai điều trị ung thư

0
Hiểu về ung thư cũng như tiếp cận các liệu pháp tối ưu trong điều trị, đặc biệt với ung thư ở nữ giới là chủ đề mà bác sĩ chuyên khoa ung bướu vú, phụ khoa Wong Chiung Ing chia sẻ tại hội thảo tại Đà Nẵng.
Điểm cuối tuyến, du khách sẽ được tìm hiểu các giá trị văn hóa bản địa và cùng hòa mình với nhịp chiêng của bà con Tây nguyên ở Làng Gà Đarahoa

Hấp dẫn tuyến du lịch Núi Voi - Làng Gà

0
Dù đang là tự phát, nhưng tuyến du lịch Núi Voi - Làng Gà đã và đang thu hút nhiều du khách lội rừng, leo núi khám phá, trải nghiệm. Huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang xúc tiến để chính thức mở tuyến du lịch này.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

0
Là đơn vị hình thành trên nhu cầu thực tế của xã hội, trong suốt hơn một thập kỷ qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại vận tải Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm.