Bản đồ mới của Call of Duty: Warzone đã có ngày phát hành

29/10/2021 14:37 GMT+7

Activision đã xác nhận ngày phát hành cho Caldera, bản đồ mới sắp tới cho Call of Duty: Warzone.

Theo VCG, Activision đã xác nhận ngày phát hành cho Caldera, bản đồ mới sắp tới cho Call of Duty: Warzone, đây cũng là sự báo trước sự kết thúc của bản đồ Verdansk hiện tại và thêm khả năng không chiến. Caldera sẽ ra mắt vào ngày 2.12, cùng ngày với Season 1 của kỷ nguyên Warzone Pacific bắt đầu. Người chơi sở hữu Vanguard sẽ có quyền truy cập sớm trong 24 giờ.

Bản đồ Caldera giữa biển Thái Bình Dương sắp ra mắt vào ngày 2.12

Theo tiết lộ độc quyền của VGC vào tháng 6, bản đồ sẽ được đặt ở giữa biển Thái Bình Dương. Raven Software đã xác nhận điều này vào tháng 9, cho biết bản đồ sẽ có các địa điểm hoàn toàn giống với nguyên bản và chia sẻ công nghệ hoạt động mới với Vanguard, được hỗ trợ bởi phiên bản cập nhật của Modern Warfare.

Là một phần của bài viết dài trên blog trình bày chi tiết tất cả các kế hoạch của mình cho Call of Duty: Vanguard, Activision đã giải thích các kế hoạch cho kỷ nguyên Warzone Pacific mới và bản đồ Verdansk sẽ bị phá hủy.

Các sự kiện sẽ lần lượt diễn ra vào tháng 11, đầu tiên vào ngày 18.11, một chế độ giới hạn thời gian mới có tên là Operation: Flashback sẽ bắt đầu, cho phép người chơi hồi tưởng lại 18 tháng qua trên bản đồ Verdasnk. Sau đó, từ ngày 24.11, sự kiện Secrets of the Pacific mới do Beenox phát triển sẽ cho phép người chơi tìm hiểu thêm thông tin về Caldera và các điểm ưa thích của nó bằng cách hoàn thành các thử thách trong cả hai phiên bản Warzone và Vanguard.

Activision nói rằng vào ngày 30.11 “sự tàn phá bắt đầu” với một sự kiện khác do Beenox phát triển sẽ mang lại một kết thúc ngoạn mục cho Verdansk, là lúc nói lời tạm biệt với thành phố Kastovian. Cuối cùng là sự ra mắt chính thức của kỷ nguyên Warzone Pacific và bản đồ Caldera vào ngày 2.12 (với người chơi Vanguard có thể truy cập từ ngày 1.12).

Activision đảm bảo với người chơi rằng tất cả các Operators (nhân vật dẫn game) từ Vanguard, Black Ops Cold WarModern Warfare đều có thể được sử dụng trên toàn bộ Warzone sau khi Vanguard tích hợp. Warzone cũng sẽ được tích hợp Ricochet, hệ thống chống gian lận mới của Call of Duty cũng sẽ được giới thiệu trong Vanguard.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.