Hệ thống chống gian lận Call of Duty rò rỉ trình điều khiển sau khi ra mắt

16/10/2021 12:33 GMT+7

Chỉ vài ngày sau khi công bố, hệ thống chống gian lận của Call of Duty đã bị rò rỉ và các ‘cheater’ nói đang khai thác vào nó.

Theo VCG, trình điều khiển ở cấp lõi kernel của hệ thống chống gian lận Ricochet mới của Call of Duty, đã bị rò rỉ chỉ vài ngày sau khi nó được công bố. Modern Warzone tuyên bố đã xác minh rằng các tệp hệ thống này bị rò rỉ và hiện đang được lan truyền trên mạng là có thật.

Theo những hình ảnh được cho là các tệp bị rò rỉ, dường như chúng chỉ mới xuất hiện được vài tuần. Về lý thuyết, điều này có thể giúp những người viết chương trình hack có thời gian để bắt đầu cố gắng phá vỡ công nghệ chống gian lận trước khi nó được phát hành vào tháng tới. Tuy nhiên, nguồn gốc của vụ rò rỉ chưa rõ nguyên nhân, một số suy đoán cho rằng nhà xuất bản Activision đã cố tình phát hành một tệp như mồi nhử những kẻ gian lận, mặc dù không có bằng chứng nào khẳng định việc này.

Thông tin rò rỉ về trình điều khiển của hệ thống Ricochet

Các kế hoạch cho hệ thống chống gian lận mới đã được xác nhận vào tháng 8 như một phần trong thông báo của Call of Duty: Vanguard. Ricochet sẽ ra mắt cùng với Vanguard vào ngày 5.11 và ngay sau đó cho phiên bản Warzone như một phần của bản cập nhật bản đồ Pacific của trò chơi.

“Sáng kiến Ricochet Anti-Cheat là một phương pháp tiếp cận nhiều mặt để chống lại các hành động gian lận trong game, sẽ có các công cụ phía máy chủ mới theo dõi phân tích để xác định hành vi gian lận, đưa ra quy trình điều tra nâng cao để loại bỏ kẻ gian lận, cập nhật để tăng cường bảo mật tài khoản, và nhiều hơn nữa” Activision cho biết.

Công ty cho biết ngoài việc ra mắt hệ thống chống gian lận, sắp tới cũng có sự ra mắt của trình điều khiển ở cấp kernel mới cho PC, được phát triển nội bộ cho Call of Duty và ra mắt lần đầu với Call of Duty: Warzone.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.