Bằng Kiều làm 'người tình' của Lệ Quyên, Minh Tuyết, Lam Anh

Trinh Nguyễn
Trinh Nguyễn
29/01/2024 12:05 GMT+7

Bằng Kiều không chỉ hát tình ca hay mà còn có nhiều 'người tình âm nhạc'.

Người tình 4: Bằng Kiều - Vệt nắng dài là chương trình thứ 4 trong chuỗi Người tình in Concert do IB Group VietNam sản xuất.

Chương trình tình ca mang dấu ấn Bằng Kiều này sẽ diễn ra vào 8.3, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội). Ban tổ chức cho biết, Người tình 4: Bằng Kiều - Vệt nắng dài vẽ nên một chân dung Bằng Kiều đa sắc: từ chàng trai giàu đam mê chạy show khắp thủ đô khi mới lập nghiệp, tới ông bố bốn con đầy mình kinh nghiệm sống với vị trí không thể thay thế trong làng nhạc Việt.

Bằng Kiều làm 'người tình' của Lệ Quyên, Minh Tuyết, Lam Anh- Ảnh 1.

Bằng Kiều - Minh Tuyết

NVCC

Về nhạc mục của chương trình, Bằng Kiều cho biết, do may mắn có rất nhiều bản hit nên thoải mái chọn bài, cũng không lo ngại khán giả thấy nhàm chán mỗi lần làm liveshow.

Mặc dù vậy, Bằng Kiều luôn cố gắng tạo bất ngờ cho khán giả bằng những ý tưởng khác nhau trong mỗi chương trình. Có chương trình, Bằng Kiều chơi nhạc cụ mới, có chương trình nam ca sĩ cover một bản hit đang làm mưa làm gió trên thị trường hoặc mời tới một khách mời đặc biệt.

Người tình 4: Bằng Kiều - Vệt nắng dài lần này là dịp Bằng Kiều hội ngộ cùng lúc 3 "người tình âm nhạc" quen thuộc Minh Tuyết, Lệ Quyên và Lam Anh. Trong số này, giọng ca gắn bó với Bằng Kiều nhiều nhất là Minh Tuyết với "thâm niên" là "người tình âm nhạc" của nhau 20 năm. Bằng Kiều cho biết, cả hai đã hiểu nhau đến mức không cần nói cũng biết người kia muốn gì.

"Hát với Minh Tuyết, tôi sẵn sàng gác lại kỹ thuật sang một bên và cứ thế bay bổng theo cảm xúc mà cả hai tạo nên trên sân khấu", nam ca sĩ chia sẻ.

Bằng Kiều làm 'người tình' của Lệ Quyên, Minh Tuyết, Lam Anh- Ảnh 2.

Bằng Kiều - Lệ Quyên

NVCC

Trong khi đó, Lam Anh cùng Bằng Kiều có bản song ca Nơi tình yêu bắt đầu thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube, những bản song ca khác như Khói sương mong manh, Để nhớ một thời ta đã yêu... cũng mang lại hiệu ứng khán giả tốt.

Lệ Quyên cũng có thời gian quen biết Bằng Kiều rất lâu, và càng gắn bó đặc biệt hơn từ khi Lệ Quyên gắn với dòng nhạc bolero.

Bằng Kiều cho rằng hai người giống nhau ở chỗ hát bolero không giống ai nên khi kết hợp càng trở nên đặc biệt. Bằng Kiều - Lệ Quyên thường xuyên được yêu cầu hát chung.

Không chỉ hát chung với 3 nữ ca sĩ trên, trong Người tình 4: Bằng Kiều - Vệt nắng dài, Bằng Kiều cũng sẽ hát chung với Lương Tùng Quang, một ca sĩ có giọng hát trầm hiếm có. Bằng Kiều - Lương Tùng Quang - Nguyễn Hưng sẽ mang đến tiết mục tam ca trên sân khấu thủ đô. Bằng Kiều trực tiếp biên tập âm nhạc cho tiết mục này.

Giám đốc âm nhạc của Người tình 4: Bằng Kiều - Vệt nắng dài là nhạc sĩ Hoài Sa. Dù bận rộn, nhạc sĩ Hoài Sa và toàn bộ ê kíp của mình sẽ bay từ TP.HCM ra Hà Nội để làm chương trình. Điều này sẽ làm chi phí sản xuất tăng lên, tuy nhiên, lại mang đến kỳ vọng về một không gian âm nhạc lãng mạn, giàu cảm xúc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.